Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Share

5 kinh nghiệm khi mua sắm đồ nội thất bằng gỗ

Nội thất màu trắng

Để nhà bạn thoáng, rộng hơn, thì việc sử dụng các sản phẩm nội thất màu trắng nên là yếu tố được chọn lựa. Các kts thường khuyên rằng, nhà có diện tích nhỏ nên dùng đồ nội thất sáng màu. Ngoài ra, những phụ kiện màu sáng cũng là yếu tố bạn nên quan tâm. Điều này sẽ giúp ngôi nhà trở nên rộng hơn so với diện tích thực.

Kệ treo trên trần nhà

Việc sử dụng trần nhà làm nơi lưu trữ cũng giúp căn nhà trở nên ngăn nắp. Đối với các căn hộ nhỏ có nhiều đồ đạc, thì những chiếc kệ trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

5 mẹo vặt khi chọn đồ nội thất hình 1

 

Những loại đèn dễ điều chỉnh

Đủ ánh sáng đối với những phòng có diện tích nhỏ, sẽ giúp không gian thêm thoáng hơn. Nếu ánh sáng tự nhiên không đủ, nên bố trí đèn dễ dàng điều chỉnh, di chuyển ở các vị trí khác nhau. Thay vì chỉ sử dụng một đèn, bạn nên mua thêm để đặt ở đầu giường. Đèn trần và đèn chiếu sáng theo khu vực, tùy vào nhu cầu.

Tận dụng tủ sách

5 mẹo vặt khi chọn đồ nội thất hình 2

Việc đặt tủ, kệ sách làm vách ngăn cũng có thể ngăn chia không gian với nhiều mục đích sử dụng. Tuy cách này không quá mới lạ nhưng khá dễ thực hiện. Một căn phòng vừa làm việc vừa để ngủ thì bạn có thể dùng cách này.

Kệ tủ chứa được nhiều đồ

Những chiếc kệ tủ đôi khi là giải pháp tốt nhất cho không gian với diện tích nhỏ. Tuy nó không đủ lớn như tủ truyền thống nhưng có rất nhiều ngăn chứa đồ. Đặc biệt, ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo hơn khi bạn biết chọn những sản phẩm phù hợp với không gian.

Related posts