Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Share

6 lợi ích đặc biệt của việc chọn màu trắng cho phòng bếp

Khi nói đến việc chọn một nhà bếp mới, có vô số quyết định để đưa ra. Bạn có thể đi theo một nhà bếp phong cách truyền thống hoặc một thiết kế hiện đại kiểu dáng đẹp? Những thiết bị nào và làm thế nào tốt nhất để tích hợp chúng? Tuy nhiên, quyết định cơ bản nhất sẽ xoay quanh bảng màu của sơ đồ nhà bếp. Và có một câu trả lời dễ dàng cho bạn là chọn một nhà bếp màu trắng cho ngôi nhà sẽ cung cấp rất nhiều lợi thế rõ ràng.

không gian nội thất bếp màu trắng

Hoạt động tốt với bất kỳ phong cách nội thất nào

Cho dù bạn sống trong một ngôi nhà theo lối thiết kế nào thì một nhà bếp màu trắng luôn trông tuyệt vời. Nó có thể thích ứng với mọi phong cách kiến ​​trúc và mọi loại thiết kế nhà ở nào. Không có gì ngạc nhiên khi sự phổ biến của nhà bếp trắng lại bền bỉ cùng thời gian. Khi bạn muốn đầu tư dài hạn vào nhà của mình, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Màu trắng tạo không gian rộng mở

lợi ích của nội thất bếp màu trắng

Nếu như màu tối có thể xác định ranh giới của căn phòng và khiến mọi thứ cảm thấy khép kín, màu trắng có tác dụng tích cực ngược lại chính xác. Lắp đặt tủ bếp màu trắng sẽ giúp căn phòng trông lớn hơn. Màu trắng phản chiếu ánh sáng trong phòng rất tốt, đặc biệt hữu ích nếu không gian bạn làm việc ở một nơi ấm cúng hoặc không có nhiều ánh sáng ban ngày tự nhiên. Nhà bếp màu trắng là một lựa chọn phổ biến cho những ngôi nhà có nhà bếp kiểu bếp hẹp hoặc nhà bếp hình chữ L chật chội, vì chúng làm cho những không gian này trông rộng rãi hơn so với thực tế.

Cho một cái nhìn sạch sẽ và tươi mới

nội thất bếp màu trắng

Màu trắng là hình ảnh thu nhỏ của sự sạch sẽ và vệ sinh. Trong khi màu tối hơn có thể che khuất bất kỳ bụi bẩn, thì một nhà bếp trắng sạch không có gì để che giấu. Đây chính là những gì mà một nhà bếp nên có. Phải thừa nhận rằng, một sơ đồ nội thất toàn màu trắng trong nhà bếp mang đến một phông nền tuyệt vời để thêm các điểm nhấn màu sắc, như đồ nội thất mềm, gạch men hoặc thậm chí thiết bị.

Màu trắng cho phép bạn vui chơi với các điểm nhấn

lợi ích nội thất bếp màu trắng

Mặc dù tất cả chúng ta đều cảm thấy nhàm chán với các bảng màu yêu thích của mình, việc thay đổi toàn bộ nhà bếp chỉ vì màu sắc là vì nó đi kèm với một quyết định tài chính lớn. Điều tốt nhất về một nhà bếp màu trắng là bạn có thể thay đổi môi trường xung quanh một cách dễ dàng với việc bổ sung các màu nhấn khác nhau . Đơn giản chỉ cần thay đổi sơn tường, rèm cửa và khăn trải bàn ăn từ màu xanh lam sang màu xanh lá cây tươi và nó sẽ giống như một căn phòng hoàn toàn mới.

Là màu sắc vượt thời gian

6 lợi ích của nội thất bếp màu trắng

Cho dù nhà bếp màu trắng của bạn đã trải qua rất nhiều tuổi, nhưng một điều chắc chắn là nó sẽ luôn phù hợp đến thời điểm hiện tại và lâu hơn. Màu trắng là một yêu thích lâu năm mà không bao giờ lỗi mốt. Và bạn có nên vứt bỏ căn bếp lỗi thời của mình vì màu sắc của nó, tại sao không thay một cách đơn giản hơn là đổi cửa tủ để làm sạch, trắng tươi? Bạn sẽ ngạc nhiên bởi sự khác biệt.

Màu trắng là phông nền hoàn hảo cho phong cách cá nhân 

Hãy nghĩ về nhà bếp của bạn như một phòng trưng bày nghệ thuật, với màu trắng làm nền để bạn có thể khoe những báu vật cá nhân của mình. Cho dù bạn trưng bày tác phẩm nghệ thuật hiện đại trên bàn ăn hay hình vẽ của trẻ em trên tủ lạnh, sẽ không có gì để đánh lạc hướng khỏi tác động của chúng. Sử dụng màu trắng để ngụy trang cho các khuyết điểm và nhược điểm của không gian, làm nổi bật trần nhà đẹp mắt, cửa sổ hoặc các tính năng bắt mắt như bồn rửa bằng đồng hoặc đèn chùm nhà bếp.

Related posts