Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Share

Hướng dẫn cải tạo lại nội thất khu bếp trong những ngày hè

Mùa hè cuối cùng đã đến, và đây là lúc để sẵn sàng giải trí. Trong khi nhiều buổi tối của bạn sẽ được dành ngoài trời, trong vườn,… thì nhà bếp vẫn có một phần quan trọng để chú trọng việc trang trí. Một vài thay đổi nhỏ sẽ làm khu bếp nhà bạn tươi mới lên. Dưới đây là một số điều bạn có thể làm.

Làm sáng lên mọi thứ với một số màu sáng

Đây là thời điểm hoàn hảo để mang một chút ánh sáng vào nhà bếp. Nói lời tạm biệt với mùa đông và loại bỏ đi tất cả bụi từ những mạng nhện mùa xuân. Có một vài tháng ấm áp phía trước để mọi thứ sáng lên. Gói tất cả những đĩa, cốc và bát màu nâu sẫm, đen lại và mang một thứ gì đó sáng hơn vào không gian bếp của bạn. Thêm màu sắc nổi bật hơn với khăn lau tay nhà bếp mới, găng tay lò nướng, thớt,…

cải tạo nội thất bếp

Xóa đi sự lộn xộn

Đối với mùa hè, hãy luôn nắm lấy chủ nghĩa thiết kế tối giản. Bắt đầu bằng cách dọn sạch tất cả những vật dụng, thiết bị linh tinh, ít sử dụng. Tìm một nơi nào đó để lưu trữ chúng. Bề mặt sạch sẽ và rõ ràng trong nhà bếp của bạn sẽ nâng cao tạo cảm giác tích cực cho mọi thành viên trong nhà. Và bước đầu tiên trong việc chuẩn bị thực phẩm lành mạnh là có một nhà bếp sạch sẽ. Để giữ cho nhà bếp của bạn sạch sẽ và vệ sinh, thật khôn ngoan khi mua một thùng rác đặt bên dưới quầy bếp. Nó sẽ giúp vứt rác dễ dàng hơn và sẽ loại bỏ vẻ ngoài xấu xí của một thứ rác rưởi có thể làm giảm sức hấp dẫn của nhà bếp.

nội thất bếp

Thêm một số ánh sáng mới

Ánh sáng tốt là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của một nhà bếp tuyệt đẹp và đầy đủ chức năng. Thật tốt khi có ánh sáng mạnh nhưng không quá mạnh. Ánh sáng thích hợp sẽ làm cho nhà bếp của bạn hấp dẫn hơn. Cập nhật ánh sáng nhà bếp của bạn với một số đèn trang trí  màu sắc tươi sáng, vui vẻ. Đó là một cách tuyệt vời để tạo ra một tác động mà không cần quá nhiều chi phí.

Bắt đầu một vườn thảo mộc trong nhà

Các loại thảo mộc là một bổ sung ngon cho món salad mới được chuẩn bị, và nếu bạn có vườn thảo mộc của riêng mình trong nhà bếp, chúng sẽ mang lại không gian nội thất xanh tươi đầy thư giãn và thân thiện. Các loại thảo mộc tốt để phát triển trong nhà bếp bao gồm húng quế, hương thảo, húng tây, hẹ và rau mùi tây. Bạn không cần nhiều không gian hay thời gian chăm sóc, một bệ cửa sổ đầy nắng là quá đủ.

cách cải tạo nội thất bếp cho mùa hè

Tạo một danh sách các công thức nấu ăn

Khi mặt trời rực sáng, điều cuối cùng bạn muốn làm là dành hàng giờ trong khu bếp để chuẩn bị bữa ăn ấm cúng. Hãy thử lập kế hoạch trước và có một danh sách các công thức nấu ăn sẵn sàng, điều này sẽ giúp bạn cảm thấy dễ dàng và tiết kiệm được rất việc nấu nướng. Nó sẽ phục vụ bạn tốt trong suốt những tháng hè. Thay vì phục vụ bữa tối nóng hổi, ​​hãy chọn một loạt các món salad giòn và món tráng miệng ướp lạnh.

 

cải tạo nội thất bếp cho mùa hè

hướng dẫn cải tạo nội thất bếp cho mùa hè

Tạo không gian lưu trữ

Một mẹo cuối cùng là đảm bảo nhà bếp được dự trữ tốt. Bạn không muốn vội vã ra cửa hàng vì đã quên một thành phần quan trọng. Bạn sẽ bỏ lỡ tất cả những niềm vui vì bữa tiệc chắc chắn sẽ tiếp tục mà không có bạn. Nếu là một nội trợ đích thực, thì bạn có thể có rất nhiều nguyên liệu để chuẩn bị các công thức nấu ăn yêu thích của mình. 

Để giữ cho nhà bếp của bạn sạch sẽ và ngăn nắp, bạn cần một khu vực đựng nguyên liệu riêng, chúng sẽ đảm bảo rằng công việc trong nhà bếp là dễ dàng. Đối với những người quan tâm đến giá cả, thì yêu cầu này cũng không hề tốn kém, vì một giá kệ dao động rất rẻ, tùy thuộc vào kích thước và chất lượng bạn muốn. Hãy thực hiện theo những lời khuyên này và nhà bếp của bạn sẽ trông hoàn hảo cho mùa hè.

Related posts