Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Share
Back
Nhà Phố

Ấn tượng với căn hộ 3 phòng ngủ phong cách Retro

  • Date: April 16, 2022

  • Client: Mr Huy

  • Area: 100 m2

  • Location: HCM

Scroll

1/. Sơ đồ bố trí căn hộ 3 phòng ngủ

Dự án căn hộ gồm 3 phòng ngủ Happy Residence tại PMH, Q7 có diện tích 100m2. Nội thất được thiết kế theo phong cách Retro. Ngoài phần tường ngăn chia không gian đã xây, còn lại căn hộ được giao thô hoàn toàn. Do đó, dự kiến thời gian hoàn thiện nội thất sẽ mất khoảng 2 tháng cho cả phần thô và đồ gỗ.

mat bang can ho 3 phong ngu Happy Residence
Sơ đồ bố trí nội thất căn hộ 3 phòng ngủ Happy Residence

2/. Ý tưởng thiết kế

Yêu phong cách cổ điển Châu Âu, màu vàng ấm của gỗ và màu xanh pastel. Bị hấp dẫn bởi các đường nét thiết kế của những vật dụng nội thất từ những thập niên 70, 80, v.v…Chính những nguyên liệu ấy đã được anh H, chủ đầu tư quyết tâm biến ý tưởng thành hiện thực. Một căn hộ với thiết kế nội thất mang phong cách Retro rất ấn tượng.

Thiet ke can ho 3 phong ngu phong cach Retro
Phòng ăn & Bếp căn hộ Happy Residence
Can ho Happy Residence-bep
Đảo bếp kết hợp quầy bar vô cùng tiện nghi

3/. Tại sao là phong cách Retro?

Chủ đầu tư bị thu hút bởi thẩm mỹ Retro vì nó mang đến một sự mới lạ và bền vững. Không gian cho mọi người trải nghiệm giữa phong cách cũ nhưng hình thức mới. Hoặc hình thức mới với vật liệu và lớp hoàn thiện cũ. Tính linh hoạt của đồ nội thất phong cách Retro  khiến chúng mang một vẽ đẹp vượt thời gian

Thiet ke noi that can ho Happy Residence 3 phong ngu-Bep
bep can ho 3 phong ngu

4/. Liên hệ & dịch vụ

EKE với kinh nghiệm gần 15 năm chuyên nội thất nhà ở dân dụng, chúng tôi hiểu và thành thạo các giải pháp thiết kế và xử lý các vấn đề thi công. Mang đến cho khách hàng sự yên tâm.

Quý khách có nhu cầu thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ, vui lòng liên hệ với EKE theo hotline 0977.24.68.68 để được tư vấn giá & quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo không phát sinh chi phí.

Tư vấn & báo giá

Thực tế cho thấy rằng, những người dành thời gian cho việc tư vấn & thiết kế ở giai đoạn đầu, sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền ở giai đoạn sau. Ngược lại, nếu không lên kế hoạch trước, bạn phải tốn thêm ít nhất 30% chi phí so với ban đầu - Hộp thư nhận thông tin báo giá: [email protected]