Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Share
Back
Căn hộ

Thiết kế cải tạo căn hộ The River Panorama

  • Date: January 22, 2024

  • Client: Ms Mai Ho

  • Area: 150m2

  • Location : HCM

Scroll

The River Panorama

Căn hộ 3 phòng ngủ 130m2

The Panorama là một trong những dự án căn hộ cao cấp đầu tiên tại Q7, Tp. Hồ Chí Minh. Tuy đã trải qua hơn 15 năm sử dụng, nhưng đây vẫn là căn hộ có vị trí rất đẹp. Đặc biệt có view sông, và nằm ngay khu trung tâm sầm uất của Quận 7.

Căn hộ mang phong cách kiến trúc hiện đại. Tuy là một trong những căn hộ thời kỳ đầu, nhưng vẫn rất đầy đủ các tiện ích cao cấp. Như hồ bơi, phòng gym, khu vui chơi trẻ em, khu vườn ngoài trời và khu vực thương mại.

Kiến trúc căn hộ panorama PMH quận 7
The River Panorama Apartment

Mặt bằng cải tạo

Căn hộ The River Panorama

Từ mặt bằng, có thể nhìn thấy vị trí phòng ăn và phòng ngủ chính có view sông tuyệt đẹp. Ngoài ra, căn hộ còn có 2 ban công lớn ,trong đó có view nhìn về hồ bơi. Khu vuẹc bếp được mở rộng và nối liền với logia, cho cái nhìn thoáng rộng hơn.

Căn hộ có 3 phòng ngủ, trong đó 1 phòng ngủ được cải tạo thành phòng làm việc. Vị trí 2 phòng tắm được thay đổi lại so với hiện trạng ban đầu. Việc này thường là không thể thực hiện đối với căn hộ, do khó thay đổi vị trí đường cấp thoát. May mắn thay, chúng tôi đã thực hiện được.

mat bang can ho panorâm
Mặt bằng cải tạo nội thất căn hộ Panorama

Thiết kế nội thất

Phòng khách & Phòng ăn

Không gian mở giữa phòng khách và các không gian khác không có gì quá xa lạ. Tuy nhiên, việc chọn phong cách và tông màu cho nội thất căn hộ Panorama của chủ nhân thực sự rất ấn tượng.

Là một khách hàng thân thiết của chúng tôi, đồng thời cũng là chủ nhân của nhiều căn hộ. Do đó kinh nghiệm sống của họ rất phong phú. Mọi thứ được đề xuất đều tiết giản hết sức, để tránh việc lau chùi, dọn dẹp do bám bụi, v.v…

Phong cách Địa Trung Hải được lựa chọn cho thiết kế này. Điểm đặc biệt ấn tượng là tông màu xanh turquoise được chủ nhân đề xuất. Điều này đã thực sự là một thách thức với team thiết kế.

The Panorama Apartment
Nội thất căn hộ Panorama được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải

Home Office

Phòng ngủ thứ 3 được thiết kế cải tạo thành không gian làm việc (home office). Thật tuyệt khi có một không gian làm việc tại nhà. Bởi không những làm việc hiệu quả hon, mà chủ nhân còn có thêm nhiều thời gian cho gia đình.

Panorama interior Apartment
Góc làm việc tại nhà nhìn từ phòng khách và phòng ăn

Mini Bar

Chuyển tiếp giữa không gian làm việc với phòng khách là một mini bar nhỏ gọn, để có thể vừa làm việc vừa chill. Phía sau là hệ tủ sách lớn phục vụ cho việc lưu trữ. Tất nhiên chủ nhân cũng không quên bố trí một tủ thờ cho những nghi lễ của gia đình.

Cai tao can ho 3 phong ngu Panorama
The River Panorama - Home Office