Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Share
Back
Căn hộ

Eco Xuân Sky Residence

  • Date: June 28, 2024

  • Client: KUEK YI YANG

  • AREA: 150m2

  • LOCATION : BÌNH DƯƠNG

Scroll

Mặt bằng căn hộ Eco Xuân Sky Residence

Căn hộ Eco Xuân (Bình Dương) tọa lạc tại vị trí phía Bắc, tiếp giáp với cửa ngõ ra vào Tp.HCM. Dự án được quy hoạch trong một khuôn viên có nhiều cây xanh mát mẽ, yên tĩnh và đầy đủ tiện ích.

Khách hàng của chúng tôi là một người Malaysia, người sở hữu hai căn hộ tại đây. Dự án được cải tạo với mong muốn ban đầu là đập thông hai căn với nhau. Tuy nhiên, ý tưởng trên đã không thể thực hiện, do các quy định của tòa nhà. Vì thế, chúng tôi đã quyết định thực hiện thiết kế theo hướng đơn giản, nhưng phải thật tinh tế.

Eco Xuan Sky Residence Binh Duong Provine
Mặt bằng bố trí nội thất căn hộ Eco Xuân - Sky Residence

Thiết kế nội thất

Phòng khách & Phòng ăn

Không gian nội thất được thiết kế với cách tiếp cận xuất phát từ ý tưởng rằng “vẻ đẹp được tìm thấy từ những thứ đơn giản, Ít hơn là nhiều hơn”, bằng cách loại bỏ những đồ trang trí không cần thiết, để chất liệu và chức năng của đồ nội thất tự nói lên điều đó.

Có thể thấy, ngôn ngữ thiết kế Japandi rất rõ ràng, với các đường nét đơn giản mà tinh tế. Kts đã rất cẩn thận trong việc sử dụng màu sắc và trang trí. Thiết kế không gian chú trọng tính bền vững, và sử dụng vật liệu tự nhiên.

eco xuan binh duong
Phòng khách với thiết kế trang nhã và thanh lịch
Eco Xuan interior
Eco Xuân Sky Residence
thiet ke noi that chung cu eco xuan
Thiết kế phòng ăn căn hộ Eco Xuân
chung cu Eco Xuan Binh Duong
Căn hộ Eco Xuân mang phong cách Japandi ấm cúng và thanh lịch

Phòng ngủ Eco Xuân Sky Residence

Việc bị giới hạn bởi các quy định của tòa nhà, khiến ý tưởng cải tạo không gian các phòng ngủ bị ảnh hưởng. Nhưng bù lại, tất cả các phòng ngủ đều có cửa sổ lớn, với đầy đủ ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế nội thất căn hộ Eco Xuan Sky Residence được sử dụng tông màu trầm ấm và dịu nhẹ. Cẩn thận ở các chi tiết trang trí, và đặc biệt tuân thủ sự đơn giản. Mục đích mang lại cảm giác bình yên và tĩnh lặng.

eco xuan bedroom
eco xuan bedroom

Liên hệ & Dịch vụ

EKE với kinh nghiệm gần 15 năm chuyên nội thất nhà ở dân dụng. Chúng tôi hiểu và thành thạo các giải pháp thiết kế và xử lý các vấn đề thi công. Mang đến cho khách hàng sự yên tâm.

Quý khách có nhu cầu thiết kế thi công nội thất căn hộ Eco Xuân, vui lòng liên hệ với EKE theo hotline 0977.24.68.68 để được tư vấn giá & quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo không phát sinh chi phí.