Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Share
Back
Căn hộ

Petro Landmark 3 phòng ngủ 150m2

  • Date: October 20, 2022

  • Client: Mr Kiên

  • AREA: 120 m2

  • Location: Q2, HCM

Scroll

Mặt bằng bố trí nội thất căn hộ Petro Landmark

Căn hộ Petro Landmark tại quận 2 có diện tích 150 m2, với 3 phòng ngủ. Hiện trạng được giao thô hoàn toàn. Một vài vị trí đã được ngăn chia tường, nhưng cơ bản không phù hợp với nhu cầu. Do đó chủ đầu tư đã tháo dỡ và thiết kế lại toàn bộ.

Cả 3 phòng ngủ đều được sở hữu ban công dài, thoáng đãng. Khu vực bếp và đảo bếp rộng và cực kỳ tiện nghi. Một số vị trí như tủ giày, tủ pha chế đã được quy hoạch lại. Từ đó cho dây chuyền công năng hợp lý hơn.

mat bang can ho petro landmark q2
Sơ đồ bố trí nội thất căn hộ Petro Landmark 150m2

Phòng khách & Bếp

Có lẽ phòng khách chỉ phục vụ nhu cầu nghe nhìn đơn giản của gia đình. Vì thế nên khu vực bếp được ưu hơn. Bếp có diện tích khá lớn, bao gồm bếp, đảo bếp và tủ thiết bị. Bàn ăn được thiết kế nối liền với đảo bếp để không khí thêm sum vầy.

Điểm nhấn cho bàn ăn có lẽ là vị trí tủ pha chế. Tủ được thiết kế để phục vụ nhu cầu thưởng thức rượu vang, vừa là điểm nhấn cho bàn ăn. Ngoài ra chủ đầu tư không cầu kỳ trong việc ốp lát hay trang trí. Chủ đầu tư quan niệm “cái đẹp nằm ở việc tổ chức không gian và sự tinh tế của từng vật dụng”.

Thiết kế 3 phòng ngủ

Tất cả 3 phòng ngủ căn hộ Petro Landmark đều được lát sàn gỗ ấm áp. Ngoài khu vực phòng thay đồ được đầu tư, còn lại mọi thứ vẫn trung thành với sự đơn giản.

Tủ TV kết hợp với bàn làm việc rất thực tế với mọi nhu cầu. Phía xa là tủ buffet kết hợp tủ pha chế và tủ lạnh mini. Mảng tường sơn hiệu ứng là điểm nhấn vừa đủ để tránh cho căn phòng cảm giác đơn điệu.

thiet ke chung cu petro landmark quan 2
petro landmark quận 2

Liên hệ & dịch vụ

EKE với kinh nghiệm gần 15 năm chuyên nội thất nhà ở dân dụng, chúng tôi hiểu và thành thạo các giải pháp thiết kế và xử lý các vấn đề thi công. Mang đến cho khách hàng sự yên tâm.

Quý khách có nhu cầu thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ, vui lòng liên hệ với EKE theo hotline 0977.24.68.68 để được tư vấn giá & quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo không phát sinh chi phí.