Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Share
Back
Căn hộ

The Sapphire Residence

  • Date: April 22, 2024

  • Client: Mr Xuan Hung

  • AREA: 116m2

  • LOCATION: HA LONG

Scroll

Mặt bằng nội thất chung cư Sapphire Residence

Căn hộ chung cư Sapphire Residence có diện tích 120m2, được cải tạo lại để phù hợp với nhu cầu của gia đình sau một thời gian dài sử dụng. 3 phòng ngủ trước đây, giờ được cải tạo thành 2 phòng ngủ. Phòng còn lại là phòng đa chức năng, phục vụ nhu cầu học tập và giải trí của chung cho cả nhà.

Ngoài ra, không gian bếp và các wc2, wc3, phòng ngủ chính được thiết kế, cải tạo và quy hoạch lại lối giao thông. Từ đó, mang lại một không gian có nhiều tiện ích lưu trữ hơn.

The Sapphire Residence Ha Long- Quang Ninh
Mặt bằng cải tạo chung cư The Sapphire Residence

Phòng khách

Yêu cầu thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại với chất liệu gỗ óc chó, nhưng theo phong cách hiện đại. Đây cũng là một thách thức, bởi chất liệu này thường mang đến một cảm giác hoài cổ hơn. Tuy nhiên, chúng tôi đã đưa ra giải pháp hợp lý hơn. Đó là sự nghiêm túc, nhưng vẫn mang nét hiện đại.  Điều này đã làm thỏa mãn chủ đầu tư và đội ngũ thiết kế.

Sapphire Residence Living room
The Sapphire Residence - Phòng khách
Sapphire Residence 3 phong ngu 120m2
Sofa phòng khách gỗ Walnut

Bếp. Phòng ăn

Bàn ăn hình tròn thực sự thích hợp hơn cho không gian này, thay vì bàn dài như trước đây. Gian bếp được tính toán từng centimet để có thể để được tủ lạnh và tủ rượu. Tủ đồ khô, tủ thiết bị (nồi chiên, vi sóng, máy pha chế, v.v…) cũng được trang bị tiện nghi với tủ lưu trữ cao, được khai thác tối đa theo chiều cao của căn hộ. Tất nhiên, để tránh sự nặng nề và cồng kềnh, chúng tôi đã xử lý hình khối  bằng màu sắc và chất liệu.

thiet ke cai tao noi that chung cu Sapphire Residence
Tủ bếp hiện đại với màu gỗ óc chó
Sapphire Apartment Ha Long -Quang Ninh
Bếp & Phòng ăn. Một góc nhìn khác

Phòng ngủ chính

Đây là không gian có sự thay đổi đáng kể về mặt diện tích sau khi cải tạo. Không gian lưu trữ được nhiều hơn. Những tiện ích cơ bản như TV, bàn trang điểm, khu vực làm việc, tủ quần áo, tủ túi xách, v.v…đều đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng.

Ngoài ra, giữa 2 khu vực phòng tắm số 2 và số 3 trên mặt bằng căn hộ sapphire residence đã được hoán đổi vị trí so với hiện trạng ban đầu. Mục đích nhằm mang đến sự thoải mái và công năng khép kín.

Chung cu Sapphire Ha Long Quang Ninh
Chung cu Sapphire Ha Long Quang Ninh

Phòng ngủ con

Giường tầng cho bé là giải pháp hữu hiệu cho những căn hộ có diện tích nhỏ.  Tuy nhiên, sau khi được thiết kế cải tạo, diện tích phòng ngủ cho bé đã khá rộng rãi. Từ đó, các bé có thể sáng tạo và trang trí căn phòng theo sở thích.

Tất nhiên, thiết kế phòng cho bé chưa bao giờ là dễ dàng với các bậc phụ huynh. Do đó, hãy tham khảo màu sắc và sở thích của bọn trẻ.

The Sapphire Residence Ha Long Quang Ninh
The Sapphire Residence 130m2

Phòng đa năng

Nhu cầu sử dụng của gia đình cũng thay đổi khi con nhỏ đã trưởng thành hơn. Do đó, một không gia đa chức năng là điều cần thiết để phục vụ cho nhu cầu, học tập, thư giãn, đọc sách, thậm chí là phòng ngủ. Vì thế, mọi thứ được thiết kế khá linh hoạt để có thể thay đổi mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

Liên hệ & dịch vụ

EKE với kinh nghiệm gần 15 năm chuyên nội thất nhà ở dân dụng, chúng tôi hiểu và thành thạo các giải pháp thiết kế và xử lý các vấn đề thi công. Mang đến cho khách hàng sự yên tâm.

Quý khách có nhu cầu thiết kế thi công nội thất căn hộ Sapphire Residence, vui lòng liên hệ với EKE theo hotline 0977.24.68.68 để được tư vấn giá & quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo không phát sinh chi phí.