Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Share
Back
Nhà Phố

Thiết kế cải tạo nội thất nhà phố quận Phú Nhuận

  • Date: May 4, 2019

Scroll

01./ Thông tin nhà phố quận Phú Nhuận

Dự án thiết kế cải tạo nội thất nhà phố quận Phú Nhuận với 2 khu vực chính là 2 phòng ngủ chính và phòng ngủ trẻ em theo phong cách hiện đại sử dụng tông màu phù hợp với từng không gian.

02./ Chi tiết cải tạo nội thất

Diện tích phòng ngủ chính khá rộng. Nếu đơn thuần là việc đặt để các món đồ gỗ vào thì không gian sẽ không có sự liên kết và cảm giác ấm cúng cần có. Nhưng trong không gian nội thất phòng ngủ này, người thiết kế đã tạo ra được sự liền mạch giữa các mảng khối liên kết với những khu vực công năng khác nhau, tạo thành một ngôn ngữ thống nhất chứ không rời rạc.

Vật liệu sử dụng chủ đạo là gỗ Sồi kết hợp với Laminate, Sơn 2K và Da. Màu sắc trong thiết kế nội thất phòng ngủ trầm ấm tạo cảm giác ngon giấc và tâm lý dễ đi vào giấc ngủ chính là ý đồ của nhà thiết kế.

Số thành viên trong gia đình tăng lên, do đó nhu cầu thay đổi, cải tạo nội thất cho phù hợp là điều bắt buộc. Giường đơn giờ được thay thế bằng giường tầng để tiết kiệm diện tích và tối ưu hóa không gian cho trẻ nhỏ.

Khu vực giường tầng và bàn học, tủ áo được thiết kế khéo léo nên không tạo cảm giác ngột ngạt, bí bách như chúng ta vẫn thường thấy. Ngược lại còn cho cảm giác phạm vi sử dụng còn tăng lên đáng kể.

03./ Liên hệ & dịch vụ

EKE chuyên thiết kế nội thất và thi công trọn gói các dự án căn hộ, chung cư, biệt thự và nhà phố tại Tp.HCM. Quý khách có nhu cầu báo giá hoặc tư vấn thiết kế, thi công nội thất trọn gói dự án nhà phố quận Phú Nhuận vui lòng liên hệ với EKE theo Hotline: 0977.24.68.68, hoặc đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn về giá, quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo không phát sinh chi phí.

🎁 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 🎁
🔔 Miễn, giảm phí thiết kế khi thi công nội thất trọn gói 🔔

 

Post a Comment

Your email address will not be published.