Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Share
Back
Căn hộ

Thiết kế căn hộ Paris Hoàng Kim (The Golden Paris)

  • Date: August 17, 2022

  • Client: Ms Ly

  • AREA: 164 m2

  • Location: Q2, HCM

Scroll

Mặt bằng căn hộ Paris Hoàng kim, Khởi Thành

Thiết kế nội thất căn hộ Paris Hoàng Kim (The Golden Paris) tại Q2. Dự án do Khởi Thành làm chủ đầu tư. Căn hộ The Golden Paris EKE thiết kế có diện tích hơn 160 m2 (2 căn nhập thành 1). Không gian cực kỳ rộng rãi, đúng kiểu hưởng thụ cuộc sống chất lượng.

Không gian được thiết kế chỉ hai phòng ngủ. Các phòng còn lại dành cho các chức năng học tập, phòng vui chơi của trẻ và nhà kho.

Paris Hoang Kim layout plan
Sơ đồ bố trí nội thất căn hộ Paris Hoàng Kim 2 căn nhập 1, diện tích 164 m2
thiet ke noi that can ho hoang kim paris
chung cu khoi thanh hoang kim paris
Paris Hoàng Kim quận 2

Thiết kế Phòng học căn hộ Khởi Thành

Với diện tích rất rộng rãi được nhập từ hai căn hộ thành một căn lớn, không có gì ngạc nhiên, khi chủ đầu tư dành hẳn một phòng học tập cho con cái.

Phòng học được thiết kế mở để tạo sự thông thoáng cho phòng khách. Đồng thời có thể theo dõi việc học hành của con trẻ.

Mặt bàn được với chất liệu đá chuyên dụng để dễ lau chùi và chống ố màu. Kệ thấp cạnh bàn học vừa để trang trí, vừa là nơi lưu trữ sách vở của bọn trẻ.

thiet ke can ho khoi thanh quan 2
can ho khoi thanh golden paris q2

Phòng ngủ 1- The Golden Paris

Bởi mỗi phòng đều có chức năng riêng biệt, do đó phòng ngủ hai bé trai rất thoáng và gọn gàng. Màu sắc cũng trang nhã và tinh tế.

Đối với căn hộ, việc lưu trữ luôn là vấn đề vô cùng cần thiết. Do đó, các khu vực lưu trữ đồ đạc, ngoài trừ tủ áo khá lớn, còn khai thác thêm hộc kéo dưới giường. Thậm chí phía trên đầu giường còn cả một khoảng không gian lớn.

can ho Golden Paris Q2
can ho Hoang kim Paris Q2
thiet ke can ho hoang kim paris
thiet ke noi that can ho hoang kim paris

Phòng ngủ 2- Căn hộ Paris Hoàng Kim

Màu gỗ ấm áp xuyên suốt  cho tất cả các không gian. Phòng ngủ 2 cũng là phòng ngủ chính của căn hộ, nhưng được yêu cầu thiết kế đơn giản.

Tiện nghi dễ nhận thấy nhất cho phòng ngủ có lẽ là phòng thay đồ. Hệ tủ quần áo được trang bị các thiết bị & phụ kiện công năng hiện đại. Khu vực bàn trang điểm có thiết kế nhẹ nhàng nhưng sang trọng, tinh tế.

thiet ke can ho paris hoang kim quan 2
an ho paris thu thiem-walk in closet

Liên hệ & dịch vụ

EKE với kinh nghiệm gần 15 năm chuyên nội thất nhà ở dân dụng, chúng tôi hiểu và thành thạo các giải pháp thiết kế và xử lý các vấn đề thi công. Mang đến cho khách hàng sự yên tâm.

Quý khách có nhu cầu thiết kế thi công nội thất căn hộ Paris Hoàng Kim – Khởi Thành, vui lòng liên hệ với EKE theo hotline 0977.24.68.68 để được tư vấn giá & quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo không phát sinh chi phí.