Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Share
Back
Căn hộ

The Beverly Vinhomes Grand Park Q9

  • Date: March 16, 2024

  • Client: Ms Thanh Thao

  • AREA: 62m2

  • LOCATION: HCM

Scroll

Mặt bằng căn hộ Beverly Solari Vinhomes Q9

Có nhiều cách thiết kế để căn hộ trở nên đẹp và sang trọng hơn. Nhưng điều nay phải dựa trên nhu cầu, ngân sách của chủ đầu tư. Với việc tư vấn gói hoàn thiện nội thất ngay từ ban đầu,  chúng tôi đã đưa ra giải pháp bố trí mặt bằng cho căn hộ Beverly Solari một cách đơn giản nhưng đầy đủ chức năng.

mat bang can ho beverly solari vinhomes quan 9
Mặt bằng bố trí căn hộ The Beverly Solari Vinhomes Grand Park

Phòng khách

Diện tích phòng khách bị giới hạn bởi chiều rộng, nhưng lại có ưu thế về chiều dài. Và diều này là quá tuyệt vời để cho nhu cầu bố trí một bàn làm việc. Bay window bên cạnh vừa là nơi để thư giãn, vừa đóng vai trò như một phòng ngủ cộng thêm.

The Beverly Solari interior design
Phòng khách căn hộ The Beverly Solari
The beverly solari 2 bedroom apartment

Home office

Có nhiều ý tưởng cho khu vực làm việc tại vị trí này thêm sang trọng hơn. Tuy nhiên, chúng tôi đã dành điều này để phân bổ ngân sách vào các không gian khác. Ví dụ như phòng ngủ, phòng ăn, bếp và thiết bị bếp.

Beverly Solari Vinhome Quận 9
Góc làm việc đơn giản bên cạnh bay window
The Beverly Solari apartment interior design

Phòng ngủ chính. The Beverly Solari

Khai thác diện tích theo chiều cao cho phòng ngủ là giải pháp tối ưu đối với căn hộ. Do đó, hệ tủ áo được thiết kế cao sát trần. Giường ngủ nguyên khối với nhiều ngăn kéo nhằm mục đích lưu trữ.

Ngoài ra, màu sắc trung tính với sự kết hợp giữa màu gỗ ấm áp và màu sáng cũng là cách để không gian trở nên nhẹ nhàng và rộng rãi hơn.

căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9 tphcm
Phòng ngủ chính với view nhìn bao quát toàn cảnh công viên Grand Park
Beverly Solari Vinhomes quan 9
Thiết kế tinh tế, tiết giản chi tiết trang trí, phù hợp với không gian phòng ngủ

Phòng ngủ 2

Với nhu cầu làm việc tại nhà, và cần một không gian đủ rộng, thì giải pháp bố trí như trên rất hiệu quả. Bàn làm việc vừa rộng rãi, vừa khai thác hết được view nhìn ra công viên Vinhomes Grand Park.

Các hình khối, màu sắc được thiết kế khéo léo, vừa đủ và linh hoạt. Tất cả tạo thành một tổng thể thống nhất, mang lại sự sang trọng cho căn hộ.

beverly solari vinhomes
The beverly solari vinhomes

Liên hệ & Dịch vụ

EKE với kinh nghiệm gần 15 năm chuyên nội thất nhà ở dân dụng, chúng tôi hiểu và thành thạo các giải pháp thiết kế và xử lý các vấn đề thi công. Mang đến cho khách hàng sự yên tâm.

Quý khách có nhu cầu thiết kế thi công nội thất căn hộ Vinhomes Beverly Solari, vui lòng liên hệ với EKE theo hotline 0977.24.68.68 để được tư vấn giá & quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo không phát sinh chi phí.