Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Share
Back
Căn hộ

Thiết kế căn hộ Vinhome Grand Park Origami

  • Date: May 12, 2022

  • Client: Mr Tung

  • Tags:

    Căn hộ 2 phòng ngủ, Vinhome Grandpark

  • AREA: 58 m2

  • Location: HCM

Scroll

Tổng quan dự án Vinhome Grand Park Q9 (Origami)

The Origami là một trong những block tiếp theo được bàn giao trong năm 2022 của Vinhome Grand Park q9. Dự án căn hộ tọa lạc trong quần thể kiến trúc và cảnh quan tại đường Nguyễn Xiển, quận 9, Tp. HCM.

Mỗi block căn hộ khoảng từ 26 đến 30 tầng, và 30 căn hộ cho mỗi tầng. Phân khu Origami (Vinhome Quận 9) có các lựa chọn đa dạng. Từ căn hộ 1 phòng ngủ đến căn hộ 3 phòng ngủ để chủ đầu tư có thể lựa chọn.

thiet ke can ho vinhome grandpark Origami
Thiết kế phòng ăn & bếp căn hộ Vinhome Grandpark

Ý tưởng thiết kế

Phòng khách. Bếp. Phòng ăn

Trong quá trình tìm ý tưởng, chúng tôi đã đưa ra một giải pháp đơn giản. Bằng cách tập trung vào hình thức của vật dụng để truyền tải phong cách sống phóng khoáng của gia đình trẻ. Phòng khách, bếp & phòng ăn mang một chút âm hưởng của phong cách Japandi hiện đại.

Thiet ke can ho vinhome q9 2 phong ngu origami
Bếp căn hộ Vinhome Q9 tuy nhỏ nhưng tiện nghi
chung cu vinhome grandpark 2 phong ngu
Phòng ăn bếp căn hộ Vinhome GrandPark 2 phòng ngủ

Với những căn hộ có diện tích nhỏ, xu hướng không gian mở, phòng khách liên thông với phòng ăn và bếp không còn xa lạ. Tuy nhiên, vừa tạo được một phong cách, vừa đạt được thẩm mỹ như mong muốn của chủ đầu tư, đồng thời phải bám sát ngân sách là điều không hề dễ dàng chút nào.

Các phòng ngủ căn hộ Vinhome Grandpark

Phòng ngủ bé trai

2 phòng ngủ mang đường nét hiện đại. Đầy đủ công năng sử dụng nhưng cũng không quên trau chuốt về hình thức.

Phòng ngủ chính của căn hộ Vinhome Grandpark có diện tích hơn 10m2, được ưu tiên dành cho bé. Đồ đạc được thiết kế đơn giản với màu sắc trung tính để có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không cần thay đổi.

thiet ke noi that can ho Vinhome Grandpark_The Origami
can ho S705 Vinhome Grandpark_The Origami
vinhome granpark s7 origami

Phòng ngủ chính

Cả 2 phòng ngủ 1 và phòng ngủ chính của căn hộ Vinhome Grand Park quận 9 được thiết kế để tối ưu việc lưu trữ. Các hộc kéo dưới thân giường là nơi lưu trữ các vật dụng ít khi dùng đến. Tủ áo sát trần để tối ưu việc đựng chứa theo chiều cao.

Màu sắc

Tổng quan màu sắc căn hộ Vinhome Grandpark (The Origami) mang một sắc màu ấm áp nhã nhặn.

Nếu phòng khách của căn hộ với điểm nhấn là màu xanh của hành Mộc (mộc sinh hỏa) thì các phòng ngủ mang màu sắc vàng begie, tương ứng với hành Thổ. Tất cả đều được thiết kế có chủ ý để hòa hợp phong thủy của 2 vợ chồng trẻ.

S705-Origami vinhome grandpark q9
S705-Origami Vinhome Grandpark, quận 9, Tp. HCM

Liên hệ & dịch vụ

EKE với kinh nghiệm gần 15 năm chuyên nội thất nhà ở dân dụng, chúng tôi hiểu và thành thạo các giải pháp thiết kế và xử lý các vấn đề thi công. Mang đến cho khách hàng sự yên tâm.

Quý khách có nhu cầu thiết kế thi công nội thất căn hộ Vinhome Grand Park, vui lòng liên hệ với EKE theo hotline 0977. 24.68.68 để được tư vấn giá & quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo không phát sinh chi phí.