Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Share
Back
Biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự Gia Hòa 300m2 phong cách hiện đại

  • Date: September 29, 2018

Scroll

01./ Thiết kế biệt thự Gia Hòa

Tại EKE, chúng tôi luôn thực hiện một cách kỹ lưỡng các bản vẽ kỹ thuật. Bởi chúng tôi hiểu rằng, những sai sót trong kỹ thuật sẽ dẫn đến phát sinh thời gian và tiền bạc của khách hàng. Do đó quý vị hoàn toàn yên tâm loại bỏ mọi rủi ro. Và để thực hiện việc này, chúng tôi có quy trình bài bản và sự phối hợp đội nhóm chuyên nghiệp, xuyên suốt từ thiết kế & thi công cho đến lúc kết thúc công trình.

02./ Chi tiết nội thất

Thiết kế nội thất biệt thự Gia Hòa thuộc khu dân cư cao cấp tại quận 9. Biệt thự có diện tích thiết kế 300m2 với quy mô 1 trệt, 2 lầu theo phong cách hiện đại trẻ trung. Không gian bếp sử dụng điểm nhấn với gam màu đỏ đô thu hút và kính ốp bếp xanh biển nhẹ nhàng. Bàn ăn và ghế sử dụng gam màu nâu gỗ với đường nét thiết kế mạnh mẽ, mang về cảm giác ấm cúng cho mỗi bữa ăn.

Nội thất đan xen giữa chất liệu gỗ và màu sơn được sử dụng xuyên suốt trong toàn bộ biệt thự. Giải pháp không gian nội thất được các kts xử lý nhẹ nhàng, hiện đại, đã mang lại sự tinh tế và sang trọng cho căn nhà.

Thiết kế “biệt thự Gia Hòa” với nội thất phòng ngủ hiện đại và tươi sáng nhờ tông màu trung tính và tường trắng. Sàn lát gỗ cho cảm giác mát mẻ mà ấm cúng. Hình khối xử lý nhẹ nhàng và đơn giản một cách tinh tế. Những điểm nhấn bằng màu sắc hoặc bằng vật liệu nhẹ nhàng cho không gian cởi mở và thanh thoát.

03./ Dịch vụ & Liên hệ

EKE thiết kế và thi công trọn gói nội thất căn hộ chung cư, biệt thự và nhà phố tại Tp.HCM. Quý khách hàng có nhu cầu báo giá hoặc tư vấn thiết kế, thi công nội thất trọn gói dự án biệt thự Gia Hòa quận 9, vui lòng liên hệ với EKE theo hotline: 0977.24.68.68, hoặc đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn về giá, quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo không phát sinh chi phí.

🎁 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 🎁
🔔 Miễn, giảm phí thiết kế khi thi công nội thất trọn gói 🔔