Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Back
Biệt thự

Nội thất biệt thự hiện đại đậm chất Châu Âu tại Kiên Giang

  • Date: June 21, 2019

Scroll

01./ Hồ sơ thiết kế nội thất

Để quá trình thi công không xảy ra những phát sinh ngoài dự kiến. Bao gồm phát sinh tiền bạc, phát sinh khối lượng công việc, phát sinh thời gian v.v…Thì bạn phải có trong tay một hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công hoàn chỉnh như thế này.

Sai một ly đi một dặm. Bản vẽ trên giấy chỉnh sửa chỉ mất thời gian. Việc thi công thực tế không chỉ trả bằng thời gian mà thậm chí rất nhiều tiền. Nhiều chủ đầu tư bỏ tiền tỷ để xây nhà. Nhưng lại tiếc một chút chi phí để thiết kế. Dẫn đến “tiền mất tật mang”. Làm đi làm lại nhiều lần. Bỏ thì tiếc. Dùng thì mang bực bội vào người…

02./ Thông tin dự án

EKE tiếp tục hoàn thành dự án thiết kế nội thất biệt thự tại Rạch Giá Kiên Giang theo phong cách hiện đại với diện tích thiết kế 552 m2, quy mô 1 triệt 2 tầng. Biệt thự thiết kế phong cách hiện đại với sự kết hợp vật liệu vô cùng tinh tế. Biệt thự thuộc dự án cao cấp tại trung tâm Rạch giá kiên Giang, sở hữu nhiều tiện ích.

Thiết kế là linh hồn của ngôi nhà. Đối với những không gian lớn, nhất là thiết kế biệt thự, đòi hỏi kts thiết kế cần có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý chi tiết, vật liệu, mỹ thuật & kỹ thuật. Nếu không, không gian nội thất sẽ bị rời rạc, không thống nhất.

Tất nhiên đi đôi với đó không thể thiếu công năng sử dụng. Nghiên cứu thiết kế phải đi từ dây chuyền công năng, từ đó mới thỏa mãn nhu cầu sử dụng. Điều này có thể nhìn thấy ngay từ mặt bằng bố trí nội thất.

Các khoảng thông thoáng nhằm tạo sự đối lưu không khí và dẫn ánh sáng vào mọi không gian chức năng. Cách sử dụng vật liệu rất tinh tế và hiện đại với tông màu trầm ấm và furrniture mang đậm phong cách Châu Âu.

03./ Chi tiết dự án

Sự kết nối xuyên suốt từ phòng khách, phòng sinh hoạt chung, khu vực bếp và phòng ăn làm cho ta có thể bao quát toàn bộ không gian nội thất từ mọi góc nhìn. Đồng thời cũng để tạo sự kết nối, gần gũi và giao tiếp thương xuyên giữa các thành vien trong gia đình với nhau.

04./ Dịch vụ

EKE là công ty chuyên thiết kế nội thất và thi công trọn gói các dự án căn hộ, chung cư, biệt thự, nhà phố tại Tp.HCM.

Với kinh nghiệm gần 15 năm chuyên lĩnh vực nội thất nhà ở dân dụng, căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự. Chúng tôi hiểu và thành thạo các giải pháp thiết kế cũng như xử lý các vấn đề thi công thực tế tại công trình. Mang đến cho bạn sự yên tâm, như việc phát sinh chi phí, tiến độ, bảo hành.

Quý khách có nhu cầu báo giá hoặc tư vấn thiết kế, thi công nội thất trọn gói dự án “Nhà phố – Biệt thự” vui lòng liên hệ với EKE theo Hotline: 0977.24.68.68. Hoặc đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn báo giá, quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo không phát sinh chi phí.

🎁 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 🎁
🔔 Miễn, giảm phí thiết kế khi thi công nội thất trọn gói 🔔

 

Post a Comment

Your email address will not be published.