Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Share
Back
Biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự Mỹ Phú 3 phong cách tân cổ điển

  • Date: November 22, 2018

Scroll

01./ Thông tin dự án biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự Mỹ Phú 3 với diện tích 308m2, theo phong cách tân cổ điển. Dự án tọa lạc tại khu Phú Mỹ Hưng quận 7 do anh TH làm chủ đầu tư.

02./ Chi tiết thiết kế

Thiết kế nội thất biệt thự mang vẻ đẹp lộng lẫy từ vật liệu cao cấp và đường nét nội thất được trao chuốt tỉ mỉ. Bảng màu tươi mới và đa dạng được lồng ghép khéo léo vào những món đồ nội thất, mang lại một không gian cổ điển mới mẻ và sang trọng cho biệt thự.

Thiết kế được chú trọng cả về thẩm mỹ lẫn công năng. Các hệ kệ thiết kế cao sát trần nhằm tận dụng được tối đa công năng lưu trữ. Việc phân khung thông minh cũng giúp đồ dùng được sắp xếp gọn gàng và tiện nghi hơn.

03./ Liên hệ & Dịch vụ

EKE là công ty chuyên thiết kế nội thất và thi công trọn gói các dự án căn hộ, chung cư, biệt thự và nhà phố tại Tp.HCM. Quý khách có nhu cầu báo giá hoặc tư vấn thiết kế, thi công nội thất trọn gói dự án biệt thự Mỹ Phú 3 vui lòng liên hệ với EKE theo Hotline: 0977.24.68.68, hoặc đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn về giá, quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo không phát sinh chi phí.

🎁 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 🎁
🔔 Miễn, giảm phí thiết kế khi thi công nội thất trọn gói 🔔