Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Share
Back
Biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách hiện đại

  • Date: September 26, 2018

Scroll

01./ Thông tin dự án

Nội thất biệt thự tại quận 7 được thiết kế theo phong cách hiện đại. Không gian sang trọng với đầy đủ các phòng chức năng được trang bị tiện nghi. Diện tích biệt thự khoảng 550m2, các khu vực tầng 1, tầng 2 phục vụ công việc kinh doanh. Riêng tầng 3 để ở.

02./ Chi tiết dự án

Phòng khách với sofa góc chữ L bọc xám kết hợp với thảm sàn, tạo nên dãi màu đồng bộ cho khu vực trung tâm. Bàn sofa thủy tinh trong suốt mang lại vẻ đẹp tinh tế. Khu vực bàn ăn liền kề với phòng khách. Điểm nhấn nổi bật là đèn thả kiểu dáng độc đáo, cho không gian thêm sang trọng. Bổ sung ghế quầy bar cho bếp đảo, giúp những bữa ăn nhanh trở nên thú vị.

Tiếp đến, nội thất biệt thự  có phòng ngủ với diện tích thoải mái, được bố trí đầy đủ các tiện ích giải trí và học tập. Tổng thể thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu hiện đại. Nhẹ nhàng, đơn giản nhưng đầy tinh tế và sang trọng.

03./ Dịch vụ & Liên hệ

EKE chuyên thiết kế và thi công nội thất trọn gói các dự án căn hộ, chung cư, biệt thự và nhà phố tại Tp.HCM. Quý khách có nhu cầu báo giá hoặc tư vấn thiết kế, thi công nội thất trọn gói dự án biệt thự hiện đại, vui lòng liên hệ với EKE theo hotline: 0977.24.68.68, hoặc đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn về giá, quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo không phát sinh chi phí.

🎁 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 🎁
🔔 Miễn, giảm phí thiết kế khi thi công nội thất trọn gói 🔔