Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Share
Back
Căn hộ

Thiết kế căn hộ 100m2 phong cách Scandinavian

  • Date: October 24, 2018

Scroll

01./ Thông tin dự án:

Căn hộ: Phú Hoàng Anh – HAGL. Phong cách: Scandinavian. Quy mô: 2 phòng ngủ. Diện tích: 103 m2. Không gian sử dụng gam màu trắng xám để tăng cường nguồn ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế tăng cường hệ kệ để phát huy tối đa công năng lưu trữ trên cùng một diện tích sử dụng. Phòng khách bố trí ghế sofa bọc da, kết hợp với bàn gỗ thô mộc. Nhưng không gian mới mẻ và cá tính nhờ những đường nét hình học từ thảm sàn và tranh treo tường.

02./ Chi tiết dự án:

Thiết kế nội thất căn hộ HAGL 100m2 phong cách Scandinavian với mảng tường được thay thế bằng cửa kính trong suốt, cho phép tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên. Đồng thời để tầm nhìn có view thoáng đãng ra bên ngoài. Nội thất căn hộ sử dụng chất liệu gỗ thô mộc mang lại sự gần  gũi, ấm cúng cho không gian.

Đàn piano được bố trí gần bàn ăn, tạo nên khu vực giải trí gần gũi. Tranh treo tường tạo nên điểm nhấn trang trí ấn tượng, nhưng vẫn sử dụng gam tông màu trắng đen không đi lệch với phong cách scandinavian.

03./ Dịch vụ & Liên hệ

EKE chuyên thiết kế nội thất và thi công trọn gói các dự án căn hộ, chung cư, biệt thự và nhà phố tại Tp.HCM. Quý khách có nhu cầu báo giá hoặc tư vấn thiết kế, thi công nội thất trọn gói dự án căn hộ phong cách scandinavian, vui lòng liên hệ với EKE theo hotline: 0977.24.68.68 hoặc đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn về giá, quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo không phát sinh chi phí.

🎁 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 🎁
🔔 Miễn, giảm phí thiết kế khi thi công nội thất trọn gói 🔔