Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Share
Back
Căn hộ

Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp cho thuê quận 7

  • Date: October 15, 2018

Scroll

01./ Thông tin dự án

Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp với mục đích cho thuê tại q7, với diện tích 90m2. Dự án được đầu tư để phục vụ mục đích cho những khách hàng cao cấp thuê. Căn hộ có diện tích không quá lớn nhưng trông vô cùng rộng rãi. Điều đó có được là do cách phối màu sắc và cách bố trí nội thất một cách thông minh.

02./ Chi tiết dự án

Căn hộ sử dụng gam màu trung tính, cho cái nhìn hiện đại và tươi mới. Bàn sofa mặt kính trong suốt với hệ kệ lưu trữ sách bên dưới tiện nghi, thảm sàn cho phòng khách tạo sự kết nối và sang trọng.

Phòng ngủ sử dụng tông màu dịu nhẹ cho cảm giác thư giãn, ấm cúng. Thiết kế hệ thống cánh cửa trượt cho tủ quần áo cho không gian gọn gàng, hạn chế việc chiếm diện tích của không gian.

“Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp cho thuê” nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi cho khu bếp. Bàn ăn hiện đại với đèn chụp trang trí. Khu bếp tạo điểm nhấn nhẹ nhàng với tấm ốp bếp xanh dương, đồng thời giúp cho bếp dễ dàng vệ sinh hơn.

03./ Dịch vụ & Liên hệ

EKE chuyên thiết kế nội thất và thi công trọn gói các dự án căn hộ chung cư, biệt thự và nhà phố tại Tp.HCM. Quý khách có nhu cầu báo giá hoặc tư vấn thiết kế thi công nội thất trọn gói căn hộ chung cư, vui lòng liên hệ với EKE theo hotline: 0977.24.68.68, hoặc đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn về giá, quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo không phát sinh chi phí.

🎁 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 🎁
🔔 Miễn, giảm phí thiết kế khi thi công nội thất trọn gói 🔔