Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Share
Back
Căn hộ

Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương 210m2

  • Date: October 29, 2018

Scroll

01./ Thông tin dự án căn hộ Đảo Kim Cương

Thiết kế nội thất căn hộ Diamond Island là một dự án cao cấp tại quận 2 với diện tích thiết kế 210m2. Dự án căn hộ sở hữu một phong cách sống đầy tinh tế khởi đầu xu hướng mới đẳng cấp giữa thiên nhiên hài hòa. 

02./ Chi tiết thiết kế

Thiết kế nội thất căn hộ Đảo Kim Cương mang phong cách resort home độc đáo và sang trọng. Phòng khách là một thiết kế mở thể hiện lối sống phóng khoáng của gia chủ. Không gian sang trọng và tạo nên điểm nhấn màu sắc huyền ảo nhờ tủ rượu và đèn trần ấn tượng.

Bàn ăn rộng rãi, phục vụ được bữa ăn thoái mái cho gia đình đông người. Gam màu nâu trầm làm chủ toàn bộ nội thất cho không gian thêm gần gũi và ấm cúng.

Các phòng ngủ thoải mái và đầy đủ tiện nghi. Nội thất vẫn ưu tiện sử dụng những chất liệu cao cấp và đặc biết chú ý đến những điểm nhấn sang trọng.

03./ Liên hệ & Dịch vụ

EKE là công ty chuyên thiết kế nội thất và thi công trọn gói các dự án căn hộ, chung cư, biệt thự và nhà phố tại Tp.HCM.

Quý khách có nhu cầu báo giá hoặc tư vấn thiết kế, thi công nội thất trọn gói dự án căn hộ Đảo Kim Cương, vui lòng liên hệ với EKE theo Hotline: 0977.24.68.68, hoặc đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn về giá, quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo không phát sinh chi phí.

🎁 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 🎁
🔔 Miễn, giảm phí thiết kế khi thi công nội thất trọn gói 🔔