Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Share
Back
Căn hộ

Dự án căn hộ chung cư Grande Midtown 120m2

  • Date: July 29, 2019

  • Tags:

    Thiết kế nội thất căn hộ 120m2, Thiết kế nội thất căn hộ quận 7

Scroll

01./ Hồ sơ thi công Grande Midtown

Hồ sơ thiết kế Grand Midtown được thực hiện một cách kỹ lưỡng trước khi thi công nội thất. Bởi chúng tôi hiểu rằng, những sai sót trong kỹ thuật sẽ dẫn đến phát sinh thời gian và tiền bạc của khách hàng. Để thực hiện việc này, chúng tôi có quy trình bài bản và sự phối hợp đội nhóm vô cùng chặt chẽ.

>>> Xem thi công hoàn thiện căn hộ The Grande Midtown<<<

02./ Thông tin dự án

Dự án thiết kế thi công nội thất trọn gói căn hộ chung cư Grande Midtown có quy mô 3 phòng ngủ, diện tích 120m2 tại Phú Mỹ Hưng quận 7. Căn hộ thiết kế theo phong cách hiện đại, màu sắc ấm cúng. Dự án được phía chủ đầu tư bàn giao hoàn thiện cơ bản. Chủ đầu tư căn hộ tìm đến EKE với mong muốn thiết kế thi công trọn gói phòng khách, bếp và 3 phòng ngủ với mục đích cho thuê.

03./ Chi tiết dự án

Tuy mục đích là cho thuê nhưng căn hộ được đầu tư rất bài bản và đẩy đủ tiện nghi. Vì vậy đòi hỏi đối tượng thuê phải là đối tượng cao cấp hoặc các chuyên gia nước ngoài làm việc tại Vietnam.

Vật liệu chủ đạo là ván MDF chống ẩm hoàn thiện Melamine kết hợp với Sơn 2K hoàn thiện, một số khu vực hoàn thiện với Acrylic. Mặt bếp và quầy bar là đá nhân tạo. Các vách phòng ngủ chính được ốp Laminate kết hợp với ván nhựa vân giả đá làm điểm nhấn cho không gian.

04./ Thi công thực tế

Những hình ảnh đầu tiên tại công trường dự án Grande Midtown với những bước che chắn công trình trước khi thi công để đảm bảo không làm hư hỏng những phần đã hoàn thiện, tránh phát sinh.

05./ Dịch vụ

EKE INTERIOR là công ty chuyên thiết kế nội thất và thi công trọn gói các dự án căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố tại TpHCM.

Với kinh nghiệm gần 15 năm chuyên lĩnh vực nội thất nhà ở dân dụng. Chúng tôi hiểu và thành thạo các giải pháp thiết kế cũng như xử lý các vấn đề thi công thực tế tại công trình. Mang đến cho khách hàng sự yên tâm, tránh phát sinh chi phí.

Quý khách có nhu cầu báo giá hoặc tư vấn thiết kế, thi công nội thất trọn gói dự án căn hộ chung cư “Grande Midtown” Phú Mỹ Hưng vui lòng liên hệ với EKE theo Hotline: 0977.24.68.68. Hoặc đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn về giá, quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo không phát sinh chi phí.

🎁 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 🎁
🔔 Miễn, giảm phí thiết kế khi thi công nội thất trọn gói 🔔