Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Share
Back
Căn hộ

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Orchard Parkview

  • Date: March 25, 2019

Scroll

01./ Dự án Orchard Parkview

Căn hộ chung cư Orchard Parkview có diện tích thiết kế 82m2 với hiện trạng được bàn giao thô là dự án tiếp theo EKE muốn giới thiệu. Chủ đầu tư mong muốn thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, sang trọng với mục đích ở lâu dài.

02./ Chi tiết thiết kế

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Orchard Parkview sử dụng tông màu trắng xám chủ đạo – Đây là cặp đôi màu sắc hoàn hảo nhất cho những không gian hiện đại vì chúng mang lại nét sang trọng nhẹ nhàng. Tuy nhiên không gian lại pha một chút thô mộc đầy tinh tế qua những món nội thất tông màu nâu gỗ giản dị. Một thiết kế nội thất mở thông minh, cho căn hộ sở hữu một tầm nhìn thoáng rộng, đồng thời vẫn tạo được ranh giới phân chia khu vực rõ ràng.

Những đường vân độc đáo của tấm ốp bếp bằng đá cẩm thạch đã tạo nên điểm nhấn trang trí thú vị và tôn thêm nét sang trọng cho khu bếp. Bổ sung một tủ bếp với hệ cánh kính trong suốt cho phép trưng bày đồ dùng bếp như những món đồ trang trí ấn tượng.

Phòng ngủ nhẹ nhàng nhờ sự kết hợp hài hòa nội thất trung tính. Đầu giường là điểm nhìn thu hút với khung hình học màu sắc trẻ trung và tranh treo tường đầy tính nghệ thuật theo sở thích của gia chủ.

03./ Dịch vụ

EKE là công ty chuyên thiết kế nội thất và thi công trọn gói các dự án căn hộ, chung cư, biệt thự và nhà phố tại Tp.HCM.

Quý khách có nhu cầu báo giá hoặc tư vấn thiết kế, thi công nội thất trọn gói căn hộ chung cư “Orchard Parkview” vui lòng liên hệ với EKE theo Hotline: 0977.24.68.68, hoặc đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn về giá, quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo không phát sinh chi phí.

🎁 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 🎁
🔔 Miễn, giảm phí thiết kế khi thi công nội thất trọn gói 🔔