Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Share
Back
Căn hộ

Thiết kế căn hộ Green Valley diện tích 103m2

  • Date: October 24, 2018

Scroll

01./ Dự án Green Valley

Dự án thiết kế nội thất căn hộ Green Valley. Địa chỉ: Quận 7. Diện tích: 103 m2. Nội thất căn hộ Green Valley có thiết kế phòng khách sử dụng sofa bọc da với gam màu nâu trầm ấm cúng. Ghế đôn kiểu dáng mới lạ bổ sung thêm chỗ ngồi cho không gian hiện đại. Đèn sàn cung cấp thêm nguồn sáng khi bạn cần đọc sách chẳng hạn.

02./ Chi tiết dự án

Phòng ngủ hướng trực tiếp ra ban công nên được thiết kế để tận dụng tối đa ánh sáng, cũng như khung cảnh tuyệt đẹp bên ngoài. Mảng đầu giường sử dụng tranh treo tường với họa tiết vui nhộn để tạo điểm nhấn.

Bàn trang điểm bố trí gắn liền với hệ TV, khi không có nhu cầu sử dụng thì có thể gập gương xuống và tận dụng bề mặt làm bàn làm việc. Căn hộ được thiết kế khá nhiều tủ và hệ kệ để lưu trữ đồ dùng.

Bàn ăn và ghế sử dụng những đường nét bo tròn mềm mại. Kệ trang trí thiết kế kệ mở và cánh cửa đóng xen kẽ, cho phép trưng bày những món decor vô cùng tuyệt đẹp. 

Một quầy bar gắn liền với mảng tường phòng khách là điểm ngồi lí tưởng cho những bữa ăn nhẹ. Nội thất phòng bếp  thu hút tầm nhìn với tấm kính ốp bếp họa tiết hoa văn.

03./ Dịch vụ & Liên hệ

EKE chuyên thiết kế nội thất và thi công trọn gói các dự án căn hộ, chung cư, biệt thự và nhà phố tại Tp. HCM. Quý khách có nhu cầu báo giá hoặc tư vấn thiết kế, thi công nội thất trọn gói dự án căn hộ Green Valley vui lòng liên hệ với EKE theo hotline: 0977.24.68.68 hoặc đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn về giá, quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo không phát sinh chi phí.

🎁 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 🎁
🔔 Miễn, giảm phí thiết kế khi thi công nội thất trọn gói 🔔