Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Back
Căn hộ

Thiết kế nội thất căn hộ Green Valley diện tích 103m2

  • Date: October 24, 2018

  • Tags:

    Thiết kế nội thất căn hộ 100m2, Thiết kế nội thất căn hộ quận 7

Scroll

01./ Thông tin dự án:

+ Tên: Thiết kế nội thất căn hộ Green Valley

+ Địa chỉ: Quận 7

+ Diện tích: 103 m2

02./ Chi tiết dự án:

Phòng ngủ hướng trực tiếp ra ban công nên được thiết kế để tận dụng tối đa ánh sáng, cũng như khung cảnh tuyệt đẹp bên ngoài. Mảng đầu giường sử dụng tranh treo tường với họa tiết vui nhộn để tạo điểm nhấn.

Bàn trang điểm bố trí gắn liền với hệ TV, khi không có nhu cầu sử dụng thì có thể gập gương xuống và tận dụng bề mặt làm bàn làm việc. Căn hộ được thiết kế khá nhiều tủ và hệ kệ để lưu trữ đồ dùng.

Nội thất căn hộ Green Valley thiết kế phòng khách sử dụng sofa bọc da với gam màu nâu trầm ấm cúng. Ghế đôn kiểu dáng mới lạ bổ sung thêm chỗ ngồi cho không gian hiện đại. Đèn sàn cung cấp thêm nguồn sáng khi bạn cần đọc sách chẳng hạn.

Bàn ăn và ghế sử dụng những đường nét bo tròn mềm mại. Kệ trang trí thiết kế kệ mở và cánh cửa đóng xen kẽ, cho phép trưng bày những món decor vô cùng tuyệt đẹp. 

Một quầy bar gắn liền với mảng tường phòng khách là điểm ngồi lí tưởng cho những bữa ăn nhẹ. Nội thất phòng bếp  thu hút tầm nhìn với tấm kính ốp bếp họa tiết hoa văn.

03./ Dịch vụ:

EKE là công ty chuyên thiết kế nội thất và thi công trọn gói các dự án căn hộ, chung cư, biệt thự – nhà phố tại Tp. HCM. Quý khách có nhu cầu báo giá hoặc tư vấn thiết kế, thi công nội thất trọn gói dự án căn hộ Green Valley vui lòng liên hệ với EKE theo Hotline: 0977.24.68.68 hoặc đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn về giá, quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo không phát sinh chi phí.

🎁 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 🎁
🔔 Miễn, giảm phí thiết kế khi thi công nội thất trọn gói 🔔