Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Share
Back
Căn hộ

Thiết kế nội thất căn hộ Lexington 100m2

  • Date: October 1, 2018

Scroll

01./ Căn hộ Lexington

Thiết kế nội thất căn hộ Lexington, một dự án cao cấp tại quận 2. Căn hộ có diện tích thiết kế hơn 100m2, với quy mô 3 phòng ngủ, phong cách Tân Cổ Điển nhẹ nhàng và ấm cúng với tông màu gỗ kết hợp với vật liệu sơn màu trắng.

02./ Chi tiết thiết kế

Căn hộ Lexington quận 2 mang vẻ đẹp sang trọng của phong cách thiết kế tân cổ điển. Các đường nét thiết kế đan xen với hơi thở hiện đại cho không gian nhẹ nhàng sang trọng.

Các chi tiết trang trí được mạ chrome vàng đồng đã tạo nên điểm nhấ nổi bật.  Thiết kế hộ có bảng màu nâu trầm ấm mang lại sự ấm cúng, gần gũi cho không gian.

Phòng ngủ sử dụng tông màu nâu nhạt mang lại cảm giác tĩnh lặng, cho giấc ngủ sâu. Các hệ kệ được tăng cường tại khu bàn làm việc để gia tăng công năng lưu trữ, những vẫn tạo được không gian thông thoáng.

03./ Dịch vụ & Liên hệ

EKE chuyên thiết kế nội thất và thi công trọn gói các dự án căn hộ, chung cư, biệt thự và nhà phố tại Tp.HCM. Quý khách có nhu cầu báo giá hoặc tư vấn thiết kế, thi công nội thất trọn gói dự án căn hộ căn hộ Lexington, vui lòng liên hệ với EKE theo hotline: 0977.24.68.68, hoặc đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn về giá, quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo không phát sinh chi phí.

🎁 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 🎁
🔔 Miễn, giảm phí thiết kế khi thi công nội thất trọn gói 🔔