Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Share
Back
Căn hộ

Thiết kế nội thất căn hộ Penthouse Star Hill tân cổ điển

  • Date: November 1, 2018

Scroll

01./ Hồ sơ thiết kế nội thất Star Hill

02./ Thông tin dự án

Thiết kế nội thất căn hộ Penthouse Star Hill là dự án tọa lạc tại quận 7. Căn hộ sỡ hữu diện tích thiết kế 220m2, với quy mô 3 phòng ngủ theo phong cách tân cổ điển.

03./ Chi tiết dự án

Nội thất căn hộ Penthouse Star Hill sử dụng những món đồ có kích thước lớn, nhưng không mang lại cảm giác nặng nề nhờ việc loại bỏ những đường nét chạm trổ cổ xưa.

Thiết kế bay window trong phòng ngủ cho không gian hiện đại, đồng thời tạo thêm một điểm thư giãn với tầm nhìn view thú vị.

Căn hộ có diện tích sân vườn rộng nên được thiết kế thành một khu tiểu cảnh tuyệt đẹp. Bố trí thêm bàn và ghế thư giãn mang lại cho gia chủ một không gian xanh ngoài trời lí tưởng.

04./ Liên hệ & Dịch vụ

EKE chuyên thiết kế nội thất và thi công trọn gói các dự án căn hộ, chung cư, biệt thự và nhà phố tại Tp.HCM. Quý khách có nhu cầu báo giá hoặc tư vấn thiết kế, thi công nội thất trọn gói dự án căn hộ Penthouse Star Hill quận 7 vui lòng liên hệ với EKE theo hotline: 0977.24.68.68, hoặc đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn về giá, quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo không phát sinh chi phí.

🎁 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 🎁
🔔 Miễn, giảm phí thiết kế khi thi công nội thất trọn gói 🔔