Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Share
Back
Nhà Phố

Thiết kế nội thất nhà phố Bình Thạnh 240m2

  • Date: January 17, 2019

  • Client: Bui Minh Tam

  • Location: HCM

  • Area: 240 m2

Scroll

01./ Hồ sơ thiết kế nội thất nhà phố Bình Thạnh

Ngôi nhà ngang 5m x 14m thuộc thể loại công trình nhà phố, nằm trên đường D1 quận Bình Thạnh với diện tích 240m2. EKE đã thiết kế cải tạo nhà phố này hầu như mới hoàn toàn, cả kiến trúc mặt tiền và nội thất. Mời các bạn cùng xem sự thay đổi đầy thú vị này qua các hình ảnh và sơ đồ nội thất dưới đây:

02./ Thông tin cải tạo

Thiết kế cải tạo nhà phố quận Bình Thạnh nằm trên đường D1 với diện tích 240m2. Nhà phố được thiết kế theo phong cách hiện đại với quy mô 1 trệt, 2 lầu. Thiết kế mới đã giải quyết được nhược điểm của hiện trạng nhà phố ban đầu như: sử dụng không gian không hợp lý, thiếu ánh sáng,…

03./ Chi tiết cải tạo

Thiết kế cải tạo nhà phố quận Bình Thạnh sử dụng tông màu trắng sáng chủ đạo, cùng với việc tăng cường các hệ cửa kính cho không gian luôn tươi mới và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Những món nội thất bằng gỗ xuất hiện nổi bật, tạo nên điểm nhìn thu hút và sang trọng cho không gian sinh hoạt, đồng thời cân bằng sắc thái cho tông màu chung.

04./ Cải tạo phòng ngủ

Phòng ngủ master rộng rãi, không chỉ thoải mái mà còn vô cùng ấm cúng trong tông màu xám đậm. Đầu giường tạo điểm nhấn bằng vách ốp sang trọng, những đường vân gỗ xuất hiện tạo nên những hiệu ứng đẹp mắt và trẻ trung.

05./ Phòng ngủ con

Phòng ngủ cho bé sử dụng màu sắc tươi mới phù hợp với tuổi teen, nhưng thiết kế vẫn đi theo tông màu trắng sáng chủ đạo của nhà phố, những món nội thất đơn giản nên cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh nếu trẻ có thay đổi sở thích khi lớn lên.

06./ Dịch vụ & liên hệ

EKE là công ty chuyên thiết kế nội thất và thi công trọn gói các dự án căn hộ, chung cư, biệt thự, nhà phố tại Tp.HCM. Quý khách có nhu cầu báo giá hoặc tư vấn thiết kế cải tạo nhà phố vui lòng liên hệ với EKE theo số Hotline: 0977.24.68.68, hoặc đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn về giá, quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo không phát sinh chi phí.

🎁 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 🎁
🔔 Miễn, giảm phí thiết kế khi thi công nội thất trọn gói 🔔