Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Share
Back
Nhà Phố

Thiết kế nội thất nhà phố Mỹ Hưng quận 7 phong cách hiện đại

  • Date: October 26, 2018

Scroll

01./ Thông tin thiết kế nhà phố Mỹ Hưng

Thiết kế nội thất nhà phố Mỹ Hưng, tại khu phố Phú Mỹ Hưng, quận 7. Dự án được cải tạo lại trên hiện trạng và nền móng cũ nhưng được tổ chức lại không gian để phù hợp với nhu cầu mới. Tổng thế nội thất được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi.

Từ phòng khách có thể hướng tầm nhìn trực tiếp xuống khu bếp, tạo nên không gian gắn kết và thoáng đãng. Nhà phố sử dụng vách ngăn CNC giúp phân chia không gian riêng tư cho phòng khách, đồng thời là mảng trang trí ấn  tượng cho không gian.

02./ Chi tiết thiết kế

Phòng ngủ vẫn sử dụng gam màu trắng xám chủ đạo, nhưng bổ sung một vài tông màu tươi mới nhằm tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian. Hệ kệ mở gắn tường tạo nên khu lưu trữ hữu ích, đồng thời là nơi để trưng bày những món decor phù hợp với phong cách riêng của gia chủ.

Nội thất nhà phố Mỹ Hưng quận 7  với phòng làm việc được Eke thiết kế đầy đủ như một văn phòng tiện nghi. Bàn sofa tiếp khách và băng ghế dài nghỉ ngơi  đặt cạnh vách cửa sổ, giúp không gian luôn tươi mới nhờ được đón sáng tự nhiên.

03./ Dịch vụ & Liên hệ

EKE là công ty thiết kế nội thất và thi công trọn gói các dự án căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố tại Tp.HCM. Quý khách hàng có nhu cầu báo giá hoặc tư vấn thiết kế, thi công nội thất trọn gói dự án nhà phố Mỹ Hưng quận 7, vui lòng liên hệ với EKE theo hotline: 0977.24.68.68, hoặc đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn về giá, quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo không phát sinh chi phí.

🎁 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 🎁
🔔 Miễn, giảm phí thiết kế khi thi công nội thất trọn gói 🔔