Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Share
Back
Nhà Phố

Thiết kế nội thất nhà phố Park Riverside 150m2

  • Date: May 15, 2019

  • Tags:

    Thiết kế nội thất nhà phố 150m2, Thiết kế nội thất nhà phố quận 9

Scroll

01./ HỒ SƠ NHÀ PHỐ PARK RIVERSIDE

02./ Thông tin dự án Park Riverside

Thiết kế nội thất nhà phố quận 9 trong dự án Park Riverside là một trong những mẫu nội thất nhà phố đẹp với diện tích sàn 152m2, được bàn giao thô hoàn toàn. Nhà phố được thiết kế theo phong cách hiện đại với điểm nhấn theo sở thích của chủ đầu tư.

03./ Thiết kế Park Riverside

Nội thất “nhà phố Park Riverside” quận 9 kết hợp giữa tương phản chất liệu với tông màu trung tính. Nội thất mang phong cách sống thanh lịch và ấm cúng. Nhà bếp và phòng khách thiết kế không gian mở, tạo được sự thoáng rộng và giao thông tốt.

04./ Phòng ngủ

Bước sang phòng ngủ. Một cảm giác thư giãn nhẹ nhàng, chu đáo trong việc ngăn chia không gian và sử dụng vật liệu, màu sắc. Điểm nhấn cho không gian là sắc xanh nổi bật trên nền màu trung tính của đồ nội thất như ghế bành, bọc gối hay chăn ra.

05./ Dịch vụ & Liên hệ

EKE là công ty chuyên thiết kế nội thất và thi công trọn gói các dự án căn hộ chung cư, biệt thự và nhà phố tại Tp.HCM. 

Với kinh nghiệm gần 15 năm chuyên lĩnh vực nội thất nhà ở dân dụng, căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự. Chúng tôi hiểu và thành thạo các giải pháp thiết kế cũng như xử lý các vấn đề thi công thực tế tại công trình. Mang đến cho khách hàng sự yên tâm.

Quý khách có nhu cầu báo giá hoặc tư vấn thiết kế, thi công nội thất trọn gói dự án nhà phố Park Riverside, vui lòng liên hệ với EKE theo Hotline: 0977.24.68.68, hoặc đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn về giá, quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo không phát sinh chi phí.

🎁 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 🎁
🔔 Miễn, giảm phí thiết kế khi thi công nội thất trọn gói 🔔