Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Share
Back
Biệt thự

Thiết kế thi công nội thất biệt thự CityLand Garden Hill

  • Date: September 20, 2018

Scroll

01./ Hồ sơ thiết kế dự án

Dự án thiết kế thi công nội thất biệt thự CityLand Garden Hill tọa lạc tại đường Phan Văn Trị, Q. Gò Vấp. Dự án do anh Ninh làm chủ đầu tư với diện tích thiết kế 285m2, quy mô: 1 hầm, 1 trệt, 2 lầu mang phong cách thiết kế hiện đại.

02./ Thông tin dự án

Nội thất biệt thự CityLand Garden Hill có sự chuyển đổi gam màu nhẹ nhàng sang nâu trầm khi đi vào phòng ngủ master. Các phòng ngủ khác bổ sung thêm tranh treo tường và một vài mảng màu nổi bật cho không gian thêm cá tính.

03./ Chi tiết dự án

Khu vực sinh hoạt sử dụng tông màu trắng sáng cho không gian nội thất luôn hiện đại và tươi mới. Các tông màu gỗ cũng được pha trộn xen kẽ để mang lại sự thô mộc gần gũi cho không gian.

Khu vực bếp được nhấn một mảng ốp kính bếp xanh giúp mang hương biển dịu nhẹ vào không gian. Các hệ kệ mở cũng được thiết kế tăng cường để tận dụng tối đa công năng lưu trữ.

03./ Hình ảnh thi công thực tế

Sau khi hoàn thiện bản thiết kế, EKE đã tiến hành triển khai thi công nội thất. Biệt thự được hoàn thiện sau 45 ngày thi công và lắp đặt để bàn giao đến tay chủ đầu tư.

04./ Dịch vụ & Liên hệ

EKE chuyên thiết kế nội thất và thi công trọn gói các dự án căn hộ chung cư, biệt thự và nhà phố tại Tp.HCM. Quý khách hàng có nhu cầu báo giá hoặc tư vấn thiết kế, thi công nội thất trọn gói dự án biệt thự Cityland vui lòng liên hệ với EKE theo số Hotline: 0977246868 hoặc đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn về giá, quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo không phát sinh chi phí.

🎁 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 🎁
🔔 Miễn, giảm phí thiết kế khi thi công nội thất trọn gói 🔔