Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Share
Back
Biệt thự

Thiết kế thi công nội thất biệt thự hiện đại quận 3

  • Date: November 11, 2018

Scroll

01./ Thông tin dự án

Biệt thự Lê Văn Sỹ quận 3 có quy mô 1 trệt 3 tầng lầu, được thiết kế theo phong cách hiện đại với nội thất sang trọng. Thời gian thiết kế gần một tháng. Thời gian thi công và bàn giao sau hơn 2 tháng.

02./ Chi tiết thiết kế

Nội thất biệt thự quận 3 thiết kế phòng khách với sofa bọc da cao cấp, mang lại bề mặt êm ái cho những giây phút thư giãn. Thảm sàn được thiết kế bởi những hiệu ứng hình học mới lạ cho không gian. Vách CNC không chỉ giúp phân ngăn không gian tiện nghi mà còn tạo nên mảng trang trí vô cùng đẹp mắt.

Phòng làm việc của biệt thự sử dụng chất liệu kính cho hệ thống tủ. Không chỉ tạo nên bề mặt sang trọng và đẹp mắt mà chất liệu kính trong suốt còn giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và lưu trữ đồ dùng gọn gàng hơn.

03./ Thi công thực tế

Sau khi nhận được sự hài lòng của chủ đầu tư về bản thiết kế 3D, EKE đã tiến hành thi công và hoàn thiện lắp đặt để bàn giao. Nội thất được vận chuyển và lắp đặt cẩn thận giống như hình vẽ thiết kế.

04./ Liên hệ & Dịch vụ 

EKE chuyên thiết kế nội thất và thi công trọn gói các dự án căn hộ, chung cư, biệt thự và nhà phố tại Tp.HCM. Quý khách hàng có nhu cầu báo giá hoặc tư vấn thiết kế, thi công nội thất trọn gói dự án biệt thự hiện đại quận 3, vui lòng liên hệ với EKE theo Hotline: 0977.24.68.68, hoặc đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn về giá, quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo không phát sinh chi phí.

🎁 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 🎁
🔔 Miễn, giảm phí thiết kế khi thi công nội thất trọn gói 🔔