Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Share
Back
Căn hộ

Thiết kế thi công nội thất căn hộ The Prince Residence

  • Date: October 1, 2018

Scroll

01./ Dự án The Prince Residence

Thiết kế nội thất căn hộ The Prince Residence, dự án đặt tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận. Căn hộ có quy mô 3 phòng ngủ, với diện tích thiết kế 108m2. Căn hộ thiết kế hiện đại và phảng phất hơi thở Vintage một cách tinh tế.

02./ Chi tiết thiết kế

Nội thất căn hộ The Prince Residence với không gian sống nhẹ nhàng, mang nét hoài cổ của phong cách thiết kế vintage.

Phòng ngủ sang trọng và hiện đại kết hợp những họa tiết trang trí cổ điển nhẹ nhàng tạo cảm giác sang trọng.

Không gian thư giãn cho trẻ nhỏ ưu tiên hơn cho phong cách thiết kế nội thất hiện đại. Một vài mảng trang trí màu hồng cho không gian thêm ngọt ngào và trẻ trung. Công năng lưu trữ cũng được chú ý nhờ bổ sung hệ kệ gắn tường.

03./ Thi công thực tế

Sau gần hai tháng thi công EKE đã hoàn thiện nội thất căn hộ The Prince Residence và kịp bàn giao cho chủ đầu tư. Bao gồm cả phần thi công haonf thiện (xây, tô, ốp, lát…) Hình ảnh thực tế sau khi hoàn thiện thi công giống với thiết kế. Thậm chí hình ảnh thi công nội thất còn trên mức mong đợi.

04./ Dịch vụ & Liên hệ

EKE chuyên thiết kế nội thất và thi công trọn gói các dự án căn hộ, chung cư, biệt thự và nhà phố tại Tp.HCM. Quý khách có nhu cầu báo giá hoặc tư vấn thiết kế, thi công nội thất trọn gói dự án căn hộ The Prince Residence, vui lòng liên hệ với EKE theo hotline: 0977.24.68.68, hoặc đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn về giá, quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo không phát sinh chi phí.

🎁 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 🎁
🔔 Miễn, giảm phí thiết kế khi thi công nội thất trọn gói 🔔