Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Share
Back
Căn hộ

Thiết kế thi công nội thất căn hộ Vinhomes Ba Son

  • Date: November 7, 2018

Scroll

01./ Dự án nội thất căn hộ Vinhomes Ba Son

4 căn hộ Vinhomes Ba Son đã được EKE hoàn thiện cho cùng một chủ đầu tư. Trong đó, 3 căn hộ 1 phòng ngủ và 1 căn 2 phòng ngủ, tất cả đều được thiết kế theo phong cách hiện đại và phục vụ mục đích cho thuê.

02./ Chi tiết thiết kế

Thiết kế nội thất Căn hộ Vinhomes Ba Son với kết cấu không gian mở hiện đại. Tất cả nội thất sử dụng gam màu trung tính ấm cúng và gần gũi. Vách kính rộng trong suốt của các căn hộ được tận dụng đối đa để lấy nguồn sáng tự nhiên, đồng thời giúp tận hưởng được quang cảnh thành phố tuyệt đẹp bên ngoài.

Không gian nội thất tạo được điểm nhấn bởi những mảng ốp tường tại khu vực bàn ăn và đầu giường ngủ. Chất liệu kính sáng bóng cùng những đường viền khung mạ chrome vàng tạo nên đường nét sang trọng ấn tượng.

03./ Thi công nội thất căn hộ Vinhomes Ba Son

Dự án thi công nội thất căn hộ sau 1 tháng đã được hoàn thiện và bàn giao cùng lúc cho chủ đầu tư. Nội thất thực tế vô cùng sang trọng và hiện đại không khác gì nhiều so với bản thiết kế 3D.

04./ Dịch vụ & Liên hệ

EKE chuyên thiết kế nội thất và thi công trọn gói các dự án căn hộ, chung cư, biệt thự và nhà phố tại Tp.HCM.

Quý khách có nhu cầu báo giá hoặc tư vấn thiết kế, thi công nội thất trọn gói dự án căn hộ Vinhomes Ba Son, vui lòng liên hệ với EKE theo hotline: 0977.24.68.68, hoặc đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn về giá, quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo không phát sinh chi phí.

🎁 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 🎁
🔔 Miễn, giảm phí thiết kế khi thi công nội thất trọn gói 🔔