Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Share
Back
Nhà Phố

Thiết kế thi công nội thất nhà phố 4mx20m đẹp hiện đại

  • Date: November 23, 2018

Scroll

01./ Nhà phố 4mx20m hiện đại

Thiết kế nội thất nhà phố với diện tích 4m x20m, do anh Đông làm chủ đầu tư. EKE tiến thành thiết kế và thi công nội thất trọn gói với tổng thời gian hoàn thiện là 8 tháng. Thiết kế nội thất nhà phố theo phong cách hiện đại, không gian được phối trộn khéo léo của nhiều bảng màu trẻ trung, rất phù hợp cho lối sống của gia đình trẻ.

02./ Chi tiết thiết kế

Tầng trệt ưu tiên sử dụng chất liệu gỗ cho không gian nội thất thêm gần gũi. Đặc biệt bàn ăn với ghế tựa lưng thấp vừa tầm, mang lại cảm giác thoái mái cho mỗi bữa ăn.

Các vách ngăn gỗ không chỉ có tác dụng phân chia khu chức năng mà còn bổ sung thêm một mảng trang trí tuyệt đẹp.

Nhà phố sử dụng nội thất với độ sáng bóng cao cùng với thiết kế bố cục tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên, cho căn hộ lúc nào cũng tươi mới và sạch sẽ.

03./ Thi công thực tế

Thi công nội thất nhà phố được EKE tiến hành khi bản 3D nhận được sự hài lòng của chủ đầu tư. Dưới đây là những hình ảnh thực tế nhà phố sau khi hoàn thiện thi công và chuẩn bị bàn giao cho chủ nhà.

04./ Dịch vụ & Liên hệ

EKE là công ty chuyên thiết kế nội thất và thi công trọn gói các dự án căn hộ, chung cư, biệt thự, nhà phố tại Tp.HCM.

Quý khách có nhu cầu báo giá hoặc tư vấn thiết kế, thi công nội thất trọn gói nhà phố, nhà ống 4mx20m vui lòng liên hệ với EKE theo hotline: 0977.24.68.68, hoặc đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn về giá, quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo không phát sinh chi phí.

🎁 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 🎁
🔔 Miễn, giảm phí thiết kế khi thi công nội thất trọn gói 🔔