Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Share

Tư vấn & Báo giá

SỬ DỤNG VẬT LIỆU ĐÚNG CÁCH

Thay vì thiết kế xong rồi mới báo giá, EKE sẽ tư vấn vật liệu ngay từ ban đầu để chủ đầu tư cân đối ngân sách. Từ đó các kiến trúc sư sẽ phân bổ thiết kế vào từng không gian chức năng cho phù hợp. Quy trình này giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc, đồng thời tăng hiệu quả sử dụng hoặc khai thác với mục đích kinh doanh (cho thuê).

Phòng trưng bày mẫu vật liệu ván gỗ An Cường tại EKE
Các loại ván gỗ công nghiệp An Cường

CÁC LOẠI GỖ CÔNG NGHIỆP

  • PB (ván dăm): sản xuất bằng quá trình ép dăm gỗ trộn với keo. Sau đó phủ Melamine tạo thành MFC. Thị trường 80% đồ gỗ sử dụng MFC vì giá rẻ. Phù hợp với số đông.
  • MDF: sản xuất từ bột sợi gỗ với tỷ trọng trung bình và độ nén chặt cao. Đa dạng về độ dày, được sử dụng rộng rãi.
  • HDF: tương tự như MDF nhưng được ép dưới áp suất cao hơn, nên có độ cứng và chống ẩm tốt hơn MDF.
  • BLACK HDF (CDF): là HDF với lõi ván màu đen. Là giải pháp cho các chi tiết cắt tạo hình trang trí phức tạp. Sau khi cắt không cần dán cạnh. Chỉ cần lau dầu. Độ chịu ẩm chịu nước cao. Sau khi phủ Melamine hoàn thiện được gọi là tấm CDF.
  • PLYWOOD: được ghép từ những tấm gỗ mỏng với cách ghép trái chiều nhau để tăng tính chịu lực, tạo thành tấm gỗ dán có khả năng chịu nước tốt, ít biến dạng, cong vênh.
  • WPB: vật liệu chính là nhựa PVC. Dùng trực tiếp hoặc phủ bề mặt hoàn thiện bằng Acrylic, Laminate. Ưu điểm là chịu nước tuyệt đối. Bền đẹp và rất nhẹ. Chậm cháy. Ứng dụng cho những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước, như bếp, wc, cửa chống nước v.v…

EKE sử dụng nguồn ván gỗ rõ nguồn gỗ xuất xứ từ An Cường – Đối tác phân phối ván gỗ công nghiệp hàng đầu tại VN. Tại văn phòng chúng tôi có sẳn phòng trưng bày vật liệu với hơn 1300 mẫu vật liệu gỗ các loại. Ngoài ra còn có các mẫu vải, đá, sàn gạch, sàn gỗ v.v…

GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT

Tùy vào thương hiệu, chất lượng dịch vụ, mức độ đơn giản hay phức tạp của thiết kế và chất lượng ván gỗ, loại sơn hoàn thiện bề mặt v.v… mà giá sẽ cao hay thấp.

Kỹ thuật thi công có thể dễ dàng qua mặt được bạn nếu nhà thầu trộn các loại ván loại A với loại B-C mà bạn không phát hiện ra được. Vấn đề này làm cho giá thành của bạn thấp xuống. Tuy nhiên vấn đề chất lượng và độ bền thì phải xem xét lại. Nhiều nhà đầu tư nóng vội, ham giá giá rẻ mà không xem xét kỹ đến các thành phần này. Những yếu tố này, nếu không phải là người có chuyên môn thì khó có thể nhớ được hết.

Tại EKE, Chúng tôi ứng dụng công nghệ vào sản xuất & quản lý dự án. Giám sát viên có mặt tại từng công đoạn thi công, giúp bạn hoàn toàn yên tâm, tránh rủi ro & đảm bảo tiến độ giao nhà. Bên cạnh đó, chế độ hậu mãi & bảo hành bảo trì cực kỳ chu đáo định kỳ 6 tháng/ 1 lần, với phương châm “mỗi khách hàng là một người bạn”

.

Báo giá thi công nội thất eke-Vật liệu
Chi tiet hoan thien thi cong go noi that tai eke

CÁCH TIẾT KIỆM THỜI GIAN & TIỀN BẠC

Nếu có trong tay một bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh thì bạn sẽ được rất nhiều. Nhưng quan trọng hơn hết, chuyện phát sinh tiền bạc ngoài dự kiến hầu như rất ít và có thể kiểm soát được. Với khối lượng tương ứng theo thiết kế, EKE cam kết không phát sinh quá 3%.

Ngoài ra, bạn có thể:

1 –  Nói chi phí đầu tư theo khả năng tài chính bạn có với kts ngay từ giai đoạn thiết kế để họ tính toán cho bạn (nhiều người ngại nói vấn đề này)

2 – Xem nhu cầu nào cấp thiết thì làm trước,những hạng mục chưa cần có thể làm sau (với thiết kế đã có thì lúc nào có tiền bạn sẽ đầu tư cũng không muộn)

Gía cao hay giá thấp tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Cùng một thiết kế, nhưng kết cấu vật liệu khác nhau giá thành đã khác nhau rất nhiều.

Phu kien ray keo ban le Blum

PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG TỪ ĐỨC

 

Khi đưa vào sử dụng, bạn có cảm thấy thoải mái hay không nếu bản lề ray kéo bị bó cứng và kêu rất khó chịu? Bản lề thường hoặc hàng nhái làm bằng thép mỏng, kém chất lượng. Nhanh xuống cấp. Dễ rỉ sét. Phát ra tiếng kêu sau một thời gian ngắn sử dụng.

Riêng bản lề ray kéo đã có hàng trăm món không rõ nguồn gốc trôi nổi. Đa số là các loại hàng nhái hàng giả của Trung Quốc. Nếu bạn không có trong tay hàng chính hãng để so sánh thì khó mà phân biệt được thật giả? Gía cả hàng nhái chênh lệch gấp 4-5 lần hàng chính hãng.

Thiết bị bản lề ray kéo EKE sử dụng hàng chính hãng Hafele, Blum nhập khẩu từ Đức. Đóng mở êm ái. Bền bỉ. Tuyệt đối nói không với hàng fake, hàng nhái trôi nổi ngoài thị trường.

Tại EKE khách hàng được chọn mẫu & ký duyệt trên mẫu thật trước khi thi công.

Tại EKE khách hàng được chọn mẫu vật liệu và ký duyệt trên mẫu thật trước khi tiến hành thi công. Chúng tôi không biết sắp tới bạn sẽ dự định trang trí nội thất hay chưa, nhưng tôi đánh giá rất cao việc bạn tìm hiểu thông tin một cách kỹ lưỡng. Đừng ngần ngại tham vấn, email hoặc gọi điện cho chúng tôi theo Hotline 0977.24.68.68. Giải đáp mọi câu hỏi của bạn là trách nhiệm của chúng tôi.