Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Share

Ý tưởng thiết kế nhà bếp với gam màu trắng và gỗ

Để có cái nhìn sạch sẽ trong không gian bếp của mình. Vật liệu tự nhiên và màu sắc đơn giản và một lựa chọn tuyệt vời để bạn bắt đầu.  Và hơn nữa chúng sẽ mang lại lợi ích để dễ dàng thích nghi hơn với những thị hiếu thay đổi sau này.

Mẫu nhà bếp kết hợp giữa gỗ và màu trắng

Dưới đây là 25 nhà bếp với tông màu trắng và gỗ để truyền cảm hứng cho thiết kế của bạn. Những mẫu thiết kế này sử dụng vật liệu bình thường cùng đường nét đơn giản nhưng đã tạo ra hàng loạt các phong cách nhà bếp thú vị. Cả hai bảng màu kết hợp hài hòa với nhau theo các chủ đề hiện đại sẽ khiến cho bạn vô cùng thích thú.

>>> Có thể bạn quan tâm:

thiết kế nội thất nhà bếp tối giản

Phong cách minimalism luôn hoạt động tốt trong mọi thiết kế nhà bếp, đặc biệt là những không gian nhỏ. Đơn giản nhưng khu bếp vẫn đáp ứng được đủ tiềm năng lưu trữ. Thông thường sử dụng trần thấp cho khu bếp không có cửa sổ sẽ khiến cho không gian tối đi, nhưng việc sử dụng tông màu trắng cùng gỗ sáng đã giúp tối đa ánh sáng từ các nguồn khác.

thiết kế nội thất bếp

mẫu thiết kế nội thất bếp

Nhà bếp này sở hữu vị trí độc đáo với các mặt tiếp giáp thiên nhiên tuyệt đẹp. Một vách kính rộng tận dụng được nguồn sáng thiên nhiên dồi dào. Từ vách tường đến sàn đều được phủ đầy gỗ,  cung cấp một sự cân bằng tự nhiên tốt đẹp cho không gian trung hòa.

mẫu thiết kế nội thất bếp đẹp

Tiếp theo là một không gian tươi mới và sáng tạo. Nhà bếp này với vật liệu sáng và tối màu, cho hiệu ứng hình ảnh mạnh mẽ thông qua ghế sơn đen cùng những tác phẩm nghệ thuật mạnh mẽ.

mẫu thiết kế nội thất nhà bếp

Không gian bếp với kiểu dáng đẹp này ảnh hưởng của phong cách công nghiệp. Những chiếc ghế ăn và ghế quầy bar tạo được sự ấn tượng trong kiểu dáng cũng như màu sắc thân thiện, đồng bộ với tông màu chung.

mẫu thiết kế nội thất bếp tông màu trắng gỗ

Cửa sổ kính góc rộng được tận dụng tối đa để mang về một cái nhìn tuyệt đẹp. Trắng sáng cùng tông màu gam gỗ giúp duy trì sắc thái thiên nhiên vào bên trong, đồng thời nhấn mạnh khu vườn bên ngoài. Thêm một tấm thảm màu xanh dưới sàn giúp kết nối với bầu trời vào bên trong.

tông màu gỗ trắng cho thiết kế bếp

Thiết kế này với ánh sáng và bóng tối tạo ra một không gian đầy kịch tính với tủ có hoa văn đường chéo. Các yếu tố tối giản để nâng cao hiệu quả thẩm mỹ cho tổng thể không gian. Hệ kệ treo là một ý tưởng gọn gàng, giúp thêm không gian lưu trữ tách rời kệ.

thiết kế bếp tông màu gỗ

Nhà bếp này sử dụng các yếu tố gỗ rất chọn lọc. Một tấm gỗ liên kết với những vách tường nhỏ bên trong để tách bếp ra khỏi phòng khách nhưng vẫn không cản trở luồng sáng tự nhiên. Bổ sung mảng gỗ ngang tạo được một quan tâm thị giác đặc biệt.

nội thất nhà bếp tông màu gỗ kết hợp trắng

Sàn đá với gam màu trung tính là lựa chọn hoàn hảo cho nhà bếp bằng gỗ và màu trắng sáng. Kết quả mang về là một cái nhìn nhẹ nhàng và kín đáo, cùng cảm giác tự nhiên nhẹ nhàng. Nếu bạn yêu thích sắc thái thiên nhiên cùng với sự gọn gàng và tối giản thì những mẫu thiết kế với tông màu gỗ phối trắng trên đã gợi ý cho bạn những ý tưởng tuyệt vời cho không gian bếp cuả mình. Việc lựa chọn tông màu thích hợp cùng đường nét thiết kế hoàn hảo cho từng diện tích không gian sẽ biến khu bếp của bạn đạt được công năng và thẩm mỹ tuyệt đối.

Related posts