Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Share

Ý tưởng thiết kế căn hộ nhỏ cho người độc thân

Căn hộ nhỏ diện tích 45m2 tiện ích thông minh

Xã hội ngày càng hiện đại, ở những đô thị hiện đại, con người lại có xu hướng sống trong không gian nhỏ mà tiện nghi hơn. Đặc biệt, với những người độc thân, sự tự do làm họ thấy thoải mái. Và thiết kế căn hộ nhỏ chính là mục tiêu hướng đến của rất nhiều cô nàng anh chàng cá tính. Họ chọn cho mình lối sống hiện đại nhưng không quá màu mè trong thiết kế nội thất.

Đây là mẫu nội thất một căn hộ nhỏ và hiện đại ở Hồng Kông, có diện tích 45 mét vuông. Ngay bên ngoài lối vào là nhà bếp, nơi tủ gỗ chạm trần nhà, và những chiếc ghế đẩu có kích cỡ khác nhau đã được giấu dưới mặt bàn.

Ẩn trong sàn phòng khách là bàn ăn có thể nâng lên khi cần thiết. Ngoài ra còn có các lỗ nhỏ có thể mở các ngăn lưu trữ ẩn. Cửa gấp liền mạch vào tường bên cạnh tivi, có thể được mở để tách khu vực sinh hoạt với phần còn lại của căn hộ.

Phòng ngủ

Trong phòng ngủ nhỏ, chiếc giường đã được nâng lên trên, cho phép lưu trữ bên dưới và tầm nhìn không bị gián đoạn của cảnh quan xung quanh. Trong phòng ngủ chính, mảng gỗ được ốp viền xung quanh như một điểm nhấn, trong khi một cái tủ chạy dọc theo chiều dài của căn phòng. Một cái tủ vừa là một bàn trang điểm nhưng được giấu một cách khéo léo bên trong. Và chỉ được kéo ra khi sử dụng.

Trong phòng tắm nhỏ này, cửa kính và tủ gương lớn cho phép ánh sáng đi khắp không gian, giúp giữ cho nó sáng và cảm giác lớn hơn so với thực tế. Và dưới đây là sơ đồ của căn hộ, cho thấy phòng khách, bếp và vị trí của các phòng ngủ và phòng tắm.

Thiết kế nội thất căn hộ có diện tích nhỏ nhưng đòi hỏi kts phải có nhiều kinh nghiệm & chuyên môn cao.

Related posts