Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Share
Back
Căn hộ

Cải tạo căn hộ chung cư 3 phòng ngủ 90m2

  • Date: November 22, 2021

  • Client: Ms TRANG

  • Location: Ho Chi Minh

  • Area: 90 m2

Scroll

1. Mặt bằng cải tạo chung cư 90m2

Sơ đồ cải tạo căn hộ chung cư 3 phòng ngủ được tính toán hết sức kỹ lưỡng. Các yêu cầu và thói quen sử dụng được chúng tôi yêu cầu chủ đầu tư cung cấp đầy đủ để đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

 

Cải tạo căn hộ chung cư là một công việc phức tạp và khối lượng công việc thường nhiều hơn so với làm mới, thậm chí dễ dẫn đến sai sót. May mắn thay, chúng tôi đã làm việc này một cách đều đặn trong nhiều năm qua.

cai tao can ho chung cu dep

Tủ bếp sau khi cải tạo đã được phân chia công năng hợp lý. Các ngăn kéo và phụ kiện tiện ích được đầu tư hơn. Máy giặt được đưa vào bên trong để giải phóng khu vực ban công, tạo thêm sự thông thoáng và khoảng xanh bên ngoài.

cai tao noi that can ho chung cu 3 phong ngu hcm-tu bep

Nhà bếp được đóng mới với trang bị trang bị tiện nghi. Các ngăn lưu trữ được đặc biệt lưu ý bằng cách tổ chức phân chia thành 2 tầng & 2 màu riêng biệt, nhằm tránh cảm giác quá cao và đồ sộ của hệ thống tủ bếp.

cai tao noi that can ho chung cu 3 phong ngu hcm-bep

2. Cải tạo phòng khách & phòng ăn

Tất nhiên, đối với hạng mục cải tạo, thông thường chủ đầu tư ít nhiều sẽ sử dụng lại một số vật dụng đã mua sắm trước đó. Điều này cũng ảnh hướng đến tổng thể chung của thiết kế. Tuy nhiên, điều này là không thể tránh khỏi, vì ngân sách chi phối và giới hạn đến những quyết định.

 

Để tiết kiệm chi phí, phòng khách được thay thế và sơn mới toàn bộ hệ cửa đi, trần, tường, đóng mới tủ TV và bổ sung hệ thống chiếu sáng cho phù hợp hơn.

Tủ lạnh và pantry được đưa ra ngoài phòng ăn thay vì để chung ở khu vực bếp quá chật chội như trước đây. Bố cục phòng ăn cũng vì thế mà chặt chẽ và ấm cúng hơn 

3. Thiết kế cải tạo phòng ngủ bé trai

Nhu cầu sử dụng thay đổi khi bọn trẻ đã lớn. Không gian vui chơi trước đây đã được chuyển đổi thành phòng ngủ với đầy đủ chức năng lưu trữ và học tập. Các màu nhấn vui tươi để kích thích sự sáng tạo và năng động của bé.

cai tao phong ngu be trai-can cho chung cu (1)
cai tao can ho chung cu cu tai hcm

Sự riêng tư cũng là điều cần thiết, và không gian được thiết kế để chuẩn bị cho giai đoạn trưởng thành của bé trai. Vì thế, gia đình có thể sử dụng mọi thứ trong một thoài gian dài mà không cần phải cải tạo hay mua sắm gì thêm.

Ngoài màu sắc trung tính và có phần tươi sáng để tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng, các cạnh của vật dụng cũng được lưu ý để đảm bảo an toàn cho bé.

cai tao phong ngu be trai
cai tao can ho chung cu hcm-phong ngu be trai (1)

4. Phòng ngủ chính

Một phòng ngủ đẹp chỉ khi có tính thống nhất và đồng bộ giữa các vật dụng, cũng như công năng và thẩm mỹ phải đi đôi với nhau.

Những vật dụng mua sắm tại tại cửa hàng nội thất, tốt nhất nên có sự tư vấn của nhà thiết kế. Nhưng nhược điểm lớn nhất là nó thường không vừa vẹn với kích thước thực tế trong nhà bạn.

Sau lần cải tạo này, chủ đầu tư đã quyết định dành thời gian để thực hiện một bản thiết kế chỉnh chu trước khi thi công. Và rõ ràng, kết quả hoàn toàn khác biệt.

5. Phòng ngủ bé gái

Ngoài sàn gỗ hiện trạng và gường ngủ được giữ lại, các vật dụng khác đều được làm mới. Màu trắng được sử dụng nhiều nhằm tạo cảm giác rộng rãi hơn. Các màu nhấn được chấm phá cho không gian thêm sinh động. Đầu giường được được làm nổi bật hơn bằng tranh vẽ theo chủ đề yêu thích của bé.

Màu hồng thường được các bé gái yêu thích, tuy nhiên theo kinh nghiệm của chúng tôi, màu hồng chỉ đạt hiệu quả tốt khi không gian có nhiều ánh sáng hoặc cửa sổ lớn.

Trẻ em ngày nay có tính sáng tạo rất cao. Thậm chí chúng có nhiều ý tưởng khá cụ thể cho phòng ngủ của mình. Nhưng bất kể ý tưởng của chúng là gì, bạn chỉ cần đầu tư vào những phần cơ bản. Bởi khi bọn trẻ lớn, căn phòng của chúng cũng nhanh chóng thay đổi. Vì vậy, thiết kế linh hoạt thực sự rất quan trọng.

Cải tạo căn hộ chung cư hcm

6. Liên hệ & Dịch vụ

EKE với kinh nghiệm gần 15 năm chuyên nội thất nhà ở dân dụng, căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự. Chúng tôi hiểu và thành thạo các giải pháp thiết kế cũng như xử lý các vấn đề thi công thực tế tại công trình. Mang đến cho khách hàng sự yên tâm.

Quý khách có nhu cầu thiết kế cải tạo căn hộ chung cư, vui lòng liên hệ với EKE theo hotline 0977.24.68.68 để được tư vấn giá & quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo không phát sinh chi phí.

Tư vấn & báo giá

Thực tế cho thấy rằng, những người dành thời gian cho việc tư vấn & thiết kế nội thất ở giai đoạn đầu, sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền ở giai đoạn thi công nội thất. Ngược lại, nếu không lên kế hoạch chi tiêu trước, bạn thường phải tốn thêm ít nhất 30% chi phí so với ban đầu - Hộp thư nhận thông tin báo giá: [email protected]