Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Share
Back
Nhà Phố

Cải tạo sửa chữa nhà 3 tầng làm căn hộ dịch vụ

  • Date: December 8, 2020

  • Client: Mr Bui Anh Tuan

  • Location: Tp.HCM

  • Area: 480 m2

Scroll

Mặt bằng tầng trệt trước & Sau khi thiết kế cải tạo

Sau hơn 10 năm sử dụng, biệt thự tại Thảo Điền được nâng cấp lại toàn bộ không gian nội thất. Mục đích việc sửa chữa cải tạo nhà nhằm chuyển đổi thành căn hộ dịch vụ để cho thuê.

Mặt bằng trước và sau khi cải tạo. Tầng 1-2 & tầng 3

Quy mô nhà cải tạo gồm 1 trệt và 3 tầng lầu. Tất cả đều phục vụ mục đích cho thuê lâu dài. Do đó công việc thiết kế đòi hỏi kts phải phân bổ lại toàn bộ không gian chức năng. Bao gồm cả việc đập phá tháo bỏ tường hiện trạng và xây mới.

Phòng khách. Bếp & phòng ăn

Vì ngân sách thiết kế cải tạo và thi công khá nhiều, nên chủ đầu tư cân nhắc sự đơn giản cho thiết kế để tối ưu ngân sách và có thể thu hồi vốn nhanh.

Các tầng sơ đồ bố trí cơ bản là giống nhau. Nhưng mức đầu tư vào thiết kế cũng như trang bị tiện ích và phong cách thiết kế sẽ khác nhau, để phù hợp với nhiều đối tượng khách thuê. 

Các phòng ngủ

Chú trọng sự đơn giản nhưng sang trọng & đầy đủ tiện nghi là điều dễ dàng nhận thấy trong dự án này. Nhưng đồng thời cũng là cơ hội để người thuê có thể cá nhân hóa theo sở thích và gu thẩm mỹ riêng.

Diện tích mỗi tầng 120m2 với 3 phòng ngủ là khá rộng rãi cho cả gia đình. Nội thất được cải tạo và làm mới toàn bộ. Thiết kế với màu sắc trung tính. Sàn gỗ ấm cúng & sang trọng. Vật dụng nội thất được trang bị đầy đủ và tiện nghi.

Cai tao nha biet thu 3 tang-phong ngu (2)
Cai tao nha biet thu 3 tang-phong ngu (1)
Cai tao nha biet thu 3 tang-phong ngu (4)
Cai tao nha biet thu 3 tang-phong ngu (3)

Khu vực làm việc

Các phòng ngủ khác cũng được trạng bị bàn học, bàn làm việc. Đầy đủ tiện ích không khác gì một căn hộ cao cấp thực thụ. Màu sắc và điểm nhấn được tính toán để khách thuê có thể cá nhân hóa theo sở thích mà không cần can thiệp đến phần cứng.

Vật liệu cũng được tính toán cho phù hợp với ngân sách của chủ đầu tư. Ngoài những khu vực chịu ẩm sẽ dùng ván chống ẩm AC. Còn lại sẽ dùng MFC phủ Melamine hoàn thiện. Màu sắc nhấn thì khách thuê có thể thay thế bằng giấy dán tường, hoặc phim dán để cá nhân hóa nội thất theo sở thích.

Dịch vụ & Liên hệ

EKE là công ty chuyên thiết kế nội thất và thi công trọn gói các dự án căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố tại Tp. HCM.

Với kinh nghiệm gần 15 năm chuyên lĩnh vực nội thất nhà ở dân dụng, căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự. Chúng tôi hiểu và thành thạo các giải pháp thiết kế cũng như xử lý các vấn đề thi công thực tế tại công trình. Mang đến sự yên tâm cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu thiết kế sửa chữa cải tạo nhà, vui lòng liên hệ với EKE theo Hotline: 0977.24.68.68 để được tư vấn về giá, để đảm bảo không phát sinh chi phí.

Nhận tư vấn & Báo giá

Thực tế cho thấy rằng, những người dành thời gian cho việc tư vấn & báo giá nội thất ở giai đoạn đầu, sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền ở giai đoạn thi công nội thất. Ngược lại, những người chủ quan, không lên kế hoạch chi tiêu trước, thường phải tốn thêm ít nhất 30% chi phí so với ban đầu. Hộp thư nhận thông tin báo giá: [email protected]