Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Share
Back
Biệt thự

Hoàn thiện nội thất biệt thự Villa Park quận 9

  • Date: September 23, 2019

Scroll

01./ Hồ sơ thiết kế Villa Park

Tại EKE, chúng tôi luôn thực hiện một cách kỹ lưỡng các bản vẽ kỹ thuật. Bởi chúng tôi hiểu rằng, những sai sót trong kỹ thuật sẽ dẫn đến phát sinh thời gian và tiền bạc của khách hàng. Và để thực hiện việc này, chúng tôi có quy trình bài bản và sự phối hợp đội nhóm chuyên nghiệp, xuyên suốt từ thiết kế & thi công cho đến lúc kết thúc công trình. Dưới đây là hồ sơ thiết kế thi công nội thất biệt thự Villa Park quận 9.

02./ Video hoàn thiện nội thất Villa Park

Hình ảnh thực tế thi công cải tạo và hoàn thiện nội thất biệt thự Villa Park Q9 do EKE đảm nhiệm thiết kế và thi công trọn gói. Biệt thự với không gian rộng thoáng, bố trí nội thất sáng tạo đầy tinh tế. Với kiểu thiết kế này, các KTS thường lấy chính đồ nội thất để làm điểm nhấn, nổi bật trên nền sơn tường trắng, tạo sự ấn tượng cho bất cứ ai dù chỉ một lần chiêm ngưỡng.

03./ Hình ảnh thi công hoàn thiện

Biệt thự Villa Park đã bàn giao từ năm 2011-2012. Sau gần 10 năm sử dụng, ít nhiều đã xuống cấp. Đặc biệt là phần chống thấm và hoàn thiện, cần phải thiết kế cải tạo lại rất nhiều. Đó là chưa kể đến các hạng mục trang trí nội thất. Sau hơn 3 tháng thi công, dưới đây là những hình ảnh thực tế được ghi lại từ công trình thiết kế cải tạo nội thất biệt thự “Villa Park” Q9

Nội thất biệt thự Villa Park được thiết kế cải tạo lại hoàn toàn so với hiện trạng ban đầu. Các hệ thống cửa đi, cửa số, được mở rộng hết mức để tận hưởng mọi hướng ánh sáng và khung cảnh thiên nhiên xanh mát bên ngoài khuôn viên.

Sàn nhà được giật cấp để phân chia không gian giữa phòng khách với khu vực bếp và bàn ăn. Nội thất được thiết kế với không gian mở, nên từ mọi góc độ, không gian chức năng đều được liên kết với nhau, tạo cảm giác thân thiện, kết nối mọi thành viên trong gia đình.

Vật liệu ốp lát hoàn thiện sử dụng gạch cao cấp từ Ý, với kích thước 600 x 1200. Tủ bếp sử dụng gỗ công nghiệp chống ẩm chuyên dụng (An Cường) kết hợp với sơn mờ. Trang thiết bị tiện ích cũng được đầu tư đúng mực với các sản phẩm từ Blum và Hafele.

04./ Dịch vụ

EKE là công ty chuyên thiết kế nội thất và thi công trọn gói các dự án căn hộ, chung cư, biệt thự – nhà phố tại TP.HCM.

Với kinh nghiệm gần 15 năm chuyên lĩnh vực nội thất nhà ở dân dụng, căn hộ chung cư, nhà phố và biệt thự. Chúng tôi hiểu và thành thạo các giải pháp thiết kế cũng như xử lý các vấn đề thi công thực tế tại công trình. Mang đến cho khách hàng sự yên tâm.

Quý khách có nhu cầu báo giá hoặc tư vấn thiết kế, thi công nội thất trọn gói hoàn thiện nội thất biệt thự Villa Park vui lòng liên hệ với EKE theo Hotline: 0977.24.68.68. Hoặc đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn về giá, quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo không phát sinh chi phí.

🎁 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 🎁
🔔 Miễn, giảm phí thiết kế khi thi công nội thất trọn gói 🔔