Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Share
Back
Nhà Phố

Nâng cấp cải tạo nội thất nhà phố Q10 sau hơn 10 năm sử dụng

  • Date: July 22, 2021

  • client: Ms MINH

  • AREA: 210 m2

  • location: Ho Chi Minh

Scroll

Mặt bằng cải tạo

Nâng cấp, cải tạo nội thất nhà phố tại Q10 để mang lại một môi trường sống chất lượng và tiện nghi hơn

Một trong những yếu tố dễ bị bỏ qua khi nâng cấp và cải tạo nội thất nhà phố là bỏ qua phần thiết kế. Việc này sẽ khiến bạn làm đi làm lại nhiều lần, thậm chí phải móc thêm hầu bao để chi trả những phát sinh ngoài kế hoạch.

Mặt bằng cải tạo nội thất nhà phố ngang 4m

Cải tạo phòng khách

Thiết kế sẽ đóng một vai trò trong việc xác định những gì bạn sẽ mua. Trong đó số tiền nào sẽ được chi cho đồ rời (bàn ghế tủ giường…) và số nào sẽ được chi cho phần nội thất fit out (đồ nội thất vừa khít với diện tích nhà bạn)

cai tao noi that phong khach nha pho quan 10

Bạn cần xác định những gì sẽ được coi là nhu cầu thiết yếu. Bởi vật liệu và kỹ thuật thi công nội thất hiện nay đủ đáp ứng tất cả mọi yêu cầu. Thiết kế đẹp hay cải tạo nhà đẹp không khó, mà vấn đề là bạn sẳn sàng chi trả đến đâu.

cai tao noi that nha pho q10 phong khach

Cải tạo theo nhu cầu. Đừng theo xu hướng

Các xu hướng nội thất chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn

Mục tiêu của bạn là cải tạo một không gian tiện dụng và phù hợp nhu cầu của gia đình. Do đó đừng nên chạy theo xu hướng. Bởi các xu hướng nội thất có thể xuất hiện và biến mất trong một thời gian ngắn.

 

Hãy xác định các vật dụng nào bạn muốn sử dụng hoặc tân trang lại, và những gì nên mua mới, dựa vào ngân sách hiện có của bạn. Việc chi tiêu quá tay vào thiết kế khiến việc thi công cải tạo nhà của bạn có thể không đúng kế hoạch.

cai tao noi that phong ngu dep
cai tao phong ngu tang 2
cai tao phong ngu nha pho q10

Phòng ngủ bé gái

Ngoài phần trần thạch cao được giữ nguyên hiện trạng, phòng ngủ được cải tạo và đóng mới toàn bộ đồ nội thất. Màu sắc trung tính và ấm áp với sàn gỗ và điểm nhấn màu hồng của giấy dán tường.

 

Ngoài ra, bàn học cũng bố trí một baywindow rộng rãi, đồng thời cũng là kho lưu trữ vật dụng. Hệ tủ áo cao sát trần nhằm tối ưu diện tích chứa đồ đạc. Để tránh cồng kềnh, tủ áo được nhấn bằng kệ trang trí chạy dọc theo chiều cao tủ và đèn led.

sua chua cai tao noi that nha pho q10
thiet ke cai tao phong ngu be gai
thiet ke cai tao phong ngu
noi that phong ngu be gai

Cải tạo nội thất các phòng ngủ tầng 3

Các phòng ngủ tại tầng 3 được cải tạo phần nhiều đồ nội thất. Điều này cho thấy chủ đầu tư rất quan tâm đến chất lượng không gian sống của các thành viên trong gia đình.

Thi công đồ gỗ

Sau hơn 3 tháng tạm hoãn và giãn cách bởi dịch Covid-19, EKE bắt đầu tái khởi động, lắp ráp và thi công đồ gỗ nội thất nhà phố tại quận 10, Tp. HCM. Quá trình thi công hạn chế tiếp xúc đến mức thấp nhất, và đảm bảo an toàn 5K.

Liên hệ & dịch vụ

EKE với kinh nghiệm gần 15 năm chuyên nội thất nhà ở dân dụng, căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự. Chúng tôi hiểu và thành thạo các giải pháp thiết kế cũng như xử lý các vấn đề thi công thực tế tại công trình. Mang đến cho khách hàng sự yên tâm.

Quý khách có nhu cầu sửa chữa nhà, hoặc nâng cấp cải tạo nội thất, vui lòng liên hệ với EKE theo hotline: 0977.24.68.68 để được tư vấn giá & quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo không phát sinh chi phí.

Đăng ký tư vấn báo giá

Bạn đang tìm kiếm lời khuyên & dịch vụ thiết kế thi công nội thất? chúng tôi muốn cùng bạn suy nghĩ. Bạn có thể đặt lịch hẹn vào bất cứ giờ nào trong tuần. Từ thứ hai đến thứ bảy - Hộp thư nhận thông tin báo giá: [email protected]