Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Share
Back
Biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự Mỹ Phú 3 phong cách bán cổ điển

  • Date: November 22, 2018

  • Client: Mr Viet Anh

  • Location: HCM

  • Area: 308 m2

Scroll

01./ Thông tin Mỹ Phú 3

Thiết kế nội thất biệt thự Mỹ Phú 3 là dự án tại khu Nam Viên, Phú Mỹ Hưng. Nơi đây sỡ hữu không gian sống như một khu nghĩ dưỡng cao cấp giữa lòng thiên nhiên. Biệt thự được thiết kế theo phong cách bán cổ điên với diện tích 308m2.

02./ Chi tiết thiết kế

Thiết kế nội thất biệt thự Mỹ Phú 3 với những đường nét được tiết chế tối giản hơn so với phong cách cổ điển truyền thống. Không gian vẫn giữ được vẻ sang trọng nhưng nhẹ nhàng và thanh lịch.

Trắng sáng kết hợp với nâu vàng là bộ đôi màu sắc hoàn hảo nhất cho không gian nội thất bán cổ điển. Đèn chùm, đèn gắng tường hay quạt trần là những phụ kiện không thể thiếu để trang trí cho không gian biệt thư thêm lộng lẫy.

Sàn gỗ xuất hiện những đường vân đẹp mắt, tạo nên một hiệu ứng mới mẻ và gần gũi. Thiết kế tăng cường hệ cửa kính trong suốt để tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên.

03./ Liên hệ & Dịch vụ

EKE chuyên thiết kế nội thất và thi công trọn gói các dự án căn hộ, chung cư, biệt thự, nhà phố tại Tp.HCM. Quý khách có nhu cầu báo giá hoặc tư vấn thiết kế, thi công nội thất trọn gói dự án biệt thự Mỹ Phú 3 phong cách bán cổ điển, vui lòng liên hệ với EKE theo Hotline: 0977.24.68.68, hoặc đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn về giá, quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo không phát sinh chi phí.

🎁 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 🎁
🔔 Miễn, giảm phí thiết kế khi thi công nội thất trọn gói 🔔