Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Share
Back
Căn hộ

Thiết kế nội thất căn hộ Sunrise Cityview 99m2

  • Date: November 12, 2018

Scroll

01./ Dự án Sunrise Cityview

Thiết kế nội thất căn hộ Sunrise Cityview với diện tích 100m2 theo phong cách hiện đại. Căn hộ được thiết kế mở với không gian thoáng rộng, cùng tông màu nâu trầm ấm cúng.

Các mẫu căn hộ Sunrise City:

02./ Chi tiết thiết kế

Nội thất căn hộ Sunrise Cityview quận 7 với quy mô 3 phòng ngủ, được cải tạo thành 2 phòng ngủ, không gian còn lại giành cho khu vực làm việc. Căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên nhờ tăng cường vách kính trong suốt. Không gian phối trộn hài hoàn giữa tông màu trắng với gam gỗ sang trọng cho không gian hiện đại thêm ấm cúng.

Cả hai phòng ngủ đều mang lại cảm giác thư giản nhẹ nhàng với gam màu trung tính chủ đạo. Việc đầu tư kĩ lưỡng trong từng đường nét thiết kế đã đáp ứng công năng lưu trữ thông minh nhưng vẫn đạt được thẩm mỹ toàn diện.

03./ Liên hệ & Dịch vụ

EKE chuyên thiết kế nội thất và thi công trọn gói các dự án căn hộ, chung cư, biệt thự, nhà phố tại Tp.HCM. Quý khách có nhu cầu báo giá hoặc tư vấn thiết kế, thi công nội thất trọn gói chung cư “Sunrise Cityview” vui lòng liên hệ với EKE theo Hotline: 0977.24.68.68, hoặc đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn về giá, quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo không phát sinh chi phí.

🎁 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 🎁
🔔 Miễn, giảm phí thiết kế khi thi công nội thất trọn gói 🔔