Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Share
Back
Căn hộ

Thiết kế nội thất căn hộ Sunrise Cityview 74m2

  • Date: January 8, 2019

Scroll

01./ Thông tin dự án Sunrise Cityview

Thiết kế nội thất căn hộ Sunrise Cityview là một dự án cao cấp tại trung tâm quận 7, được thiết kế theo phong cách hiện đại. Căn hộ gồm 2 phòng ngủ với diện tích 74m2. Thiết kế nội thất chung cư Sunrise Cityview quận 7 với gam màu trắng sáng chủ đạo, cùng những đường nét thiết kế đơn giản, mang lại không gian nội thất sang trọng và tinh tế.

02./ Chi tiết thiết kế Sunrise Cityview

Nội thất được thiết kế theo cấu trúc không gian mở, tạo nên sự gắn kết và gần gũi. Sử dụng kim loại mạ chorme vàng cho các đường viền khung giúp cho không gian hiển thị những điểm nhấn ấn tượng.

Trắng sáng pha trộn khéo léo với tông màu nâu vàng mang lại một phòng ngủ ấm cúng và thư giãn. Mảng tường đầu giường ốp gỗ và đá cẩm thạch sang trọng tạo nên điểm nhấn vô cùng thu hút. 

03./ Dịch vụ & Liên hệ

EKE là công ty chuyên thiết kế nội thất và thi công trọn gói các dự án căn hộ, chung cư, biệt thự và nhà phố tại Tp.HCM.

Quý khách có nhu cầu báo giá hoặc tư vấn thiết kế, thi công nội thất trọn gói dự án căn hộ chung cư Sunrise Cityview vui lòng liên hệ với EKE theo Hotline: 0977.24.68.68, hoặc đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn về giá, quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo không phát sinh chi phí.

🎁 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 🎁
🔔 Miễn, giảm phí thiết kế khi thi công nội thất trọn gói 🔔