Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Share
Back
Nhà Phố

Thiết kế nội thất nhà phố 1 trệt 2 tầng lầu Biên Hòa Đồng Nai

  • Date: August 12, 2019

  • Tags:

    Thiết kế nội thất nhà phố Biên Hòa

Scroll

01./ Hoàn thiện nhà phố Biên Hòa

Nhà Phố Biên Hòa là dự án mới EKE nhận thiết kế thi công hoàn thiện nội thất theo phong cách hiện đại với tông màu trắng xám làm chủ đạo. Nhu cầu khách hàng muốn giữ lại bộ bàn ghế chất lượng của gia đình nên EKE đã lên phương án thiết kế khéo léo sử dụng bộ bàn ghế phù hợp với không gian nhà phố.

02./ Thiết kế nội thất

Chủ nhân nhà phố Biên Hòa mong muốn EKE tư vấn thiết kế nội thất nhà mình theo phong cách hiện đại sang trọng với tông màu trắng xám làm chủ đạo và có thể giữ lại bộ bàn ghế kỷ niệm của gia đình và các kiến trúc sư đã hoàn thành xuất sắc điều đó với không gian phòng khách sang trọng kết hợp bộ bàn ghế vô cùng thẫm mỹ.

Sự dịch chuyển từ không gian phòng khách đến không gian bếp và phòng ăn vô cùng nhẹ nhàng với những điểm nhất màu sắc từ những bộ bàn ghế phòng ăn và khu vực bếp được bố trí vô cùng hợp lý. Thiết kế nhà bếp cũng sử dụng ánh sáng theo những cách hấp dẫn. Không có cửa sổ, tuy nhiên không gian vẫn đầy sức sống nhờ các điểm sáng bóng từ đèn trang trí và phản chiếu trên mọi bề mặt.

03./ Dịch vụ

EKE là công ty chuyên thiết kế nội thất và thi công trọn gói các dự án căn hộ chung cư, biệt thự và nhà phố tại Tp.HCM.

Với kinh nghiệm gần 15 năm chuyên lĩnh vực nội thất nhà ở dân dụng, chúng tôi hiểu và thành thạo các giải pháp thiết kế cũng như xử lý các vấn đề thi công thực tế tại công trình. Mang đến cho khách hàng sự yên tâm.

Quý khách có nhu cầu báo giá hoặc tư vấn thiết kế, thi công nội thất trọn gói dự án “nhà phố tại Biên Hòa”, vui lòng liên hệ với EKE theo Hotline: 0977.24.68.68. Hoặc đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn về giá, quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo không phát sinh chi phí.

🎁 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 🎁
🔔 Miễn, giảm phí thiết kế khi thi công nội thất trọn gói 🔔