Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Share

Cách tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian phòng ngủ

Phòng ngủ ấn tượng

Phòng ngủ là khu vực riêng tư và đòi hỏi cao tính thư giãn và nhẹ nhàng. Những mẫu phòng ngủ sau đây sẽ giúp bạn có ý tưởng trong việc tạo ra điểm nhấn đầu giường, cho một cái nhìn thu hút và ấn tượng hơn.

>>> Có thể bạn quan tâm:

thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ đầu tiên tạo được tính trực quang nhờ bê tông thô cùng với kết cấu hình học sắc nét. Tấm bảng nhấn cỡ lớn đã tạo nên mảng tường hoàn toàn mới và khác biệt với không gian vốn có. Một tấm thảm lớn với kết cấu hoa văn nhiều màu sắc tạo được sự đồng bộ họa tiết với bản nhấn, tăng thêm nét cá tính mạnh mẽ cho không gian.

tạo điểm nhấn cho phòng ngủ

Không gian phòng ngủ đơn sắc này sử dụng những tấm sơn trắng với đường giả vân độc đáo làm điểm nhấn. Tất cả làm nổi bật bức tranh nghệ thuật trên nền trắng tinh tế. Hệ kệ song song được trưng bày sách và nhiều món lưu niệm mang lại nét riêng tư và cá tính đặc biệt cho không gian.

nội thất phòng ngủ

Dãy ánh sáng dọc bên dưới hệ kệ tạo nên một luồng ánh sáng huyền ảo đặc biệt cho không gian. Một chiếc ghế màu nâu giúp cần bằng màu sắc cho thị giác. Ở một góc nhìn khác đèn thả xuất hiện như một mặt phẳng thay vì cấu trúc hình cầu, tạo nên nét thanh mảnh mới mẻ.

thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Thiết kế trần nhà cho phòng ngủ này cũng thật đáng ngưỡng mộ với kết cấu mặt lõm. Phân bổ ánh sáng tập trung cũng tạo nên sự thu hút đặc trưng với độ thẩm mỹ hoàn hảo.

tạo điểm nhấn cho phòng ngủ

Phòng ngủ này sang trọng với luồng ánh sáng tươi mới tự nhiên. Tường đầu giường chia thành 3 mảng trang trí khác nhau với ba chất liệu khác biệt. Tấm gỗ mang lại nét ấm cúng đặc biệt và duy nhất cho không gian. Bảng kính bóng bên trên xuất hiện nhẹ nhàng và thanh thoát. Tủ sơn trắng trên cùng phục vụ cho công năng lưu trữ tối đa. Hiệu ứng màu sắc cũng được chuyển đổi nhẹ nhàng từ ngoài vào trong giúp làm dịu không gian một cách khéo léo.

mảng nhấn tường cho phòng ngủ

Màu sắc và kết cấu của bề mặt cánh tủ quần áo đóng vai trò rất quan trọng như một bề mặt tường.

cách tạo điểm nhấn đầu giường

Không gian này như chỉ xuất hiện những món nội thất bởi màu sắc khác biệt của chúng, tường và sàn, tất cả đều bị chìm đi. Những tấm bảng vuông phía sau xuất hiện trơn tru tạo nên điểm nhấn trang trí tuyệt vời. Sở hữu một không gian lớn cho phép phòng ngủ này bổ sung thêm nhiều chi tiết trang trí thêm cho mảng tường.

điểm nhấn cho phòng ngủ

Ở đây xuất hiện một mảng tường thô lộ gạch gợi lên khái niệm nội thất đơn giản. Một bức tranh đầu giường mang sắc thái cổ điển giúp cho bề mặt gồ ghề này thêm sang trọng và trang nhã.

điểm nhấn cho phòng ngủ đẹp

Không gian này sang trọng và ấm cúng với gam màu gỗ chủ đạo. Các tấm gỗ xen kẽ với sọc phát sáng nhờ đèn lõm tạo nên hiệu ứng màu sắc độc đáo. Ghế eames có tay kết hợp với gương tròn theo kiến trúc pháp đã biến chúng thành cặp đôi hoàn hảo cho không gian phòng ngủ này.

điểm nhấn cho nội thất phòng ngủ

Hình học là ngôn ngữ thể hiện rõ sức hút trong phòng ngủ này. Mảng nhấn trung tâm đầu giường đặc biệt thú vị với một loạt các bảng sơn đa màu và đa chiều hướng. Đầu giường trang trí bắt mắt như một vùng sân khấu trung tâm nhưng tương đối nhẹ nhàng và phù hợp cho không gian ngủ.

điểm nhấn đẹp cho phòng ngủ

Phòng ngủ rộng rãi màu trắng này có một bức âm tường lớn bao gồm những hình học màu gỗ quá khổ được sắp xếp xen kẽ theo một hoa văn tuyệt đẹp. Mảng nhấn phân khung hình chữ nhật sang trọng tạo thành một lớp hình ảnh đáng quan tâm cho đầu giường.